0906 652 739

Đánh giá bài viết

Làm cách nào để biết cách tải zalo pc về máy tính?

Zalo là phần mềm gọi, nhắn tin, gọi video với người thân bạn bè miễn phí. Zalo ngày càng phổ biến hơn với người dùng. Ngoài việc hỗ trợ cho các dòng điện thoại thì zalo còn hỗ trợ cho máy tính. Bài viết này chothuelaptop.org sẽ hướng dẫn cho bạn cách tải zalo pc về máy tính.

Sơ lược về Zalo

 

Đang truy xuất dữ liệu. Vui lòng chờ một vài giây và thử cắt hoặc sao chép lại.

Zalo – phần mềm tiện ích

 

 • Zalo là ứng dụng được sử dụng rộng rãi và thông dụng trong cộng đồng. Dùng để nhắn tin và gọi điện miễn phí hoạt động cả trên di động và máy tính. Được sử dụng tại các nước Việt Nam, Hoa Kỳ, Myanmar, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia,…
 • Zalo được ra mắt vào 8/8/2012 bởi công ty VNG. Tuy nhiên tại thời điểm đó vẫn chưa được nhiều sự quan tâm của mọi người.
 • Nhờ vào những nổ lực cải tiến và tính ổn định trong sản phẩm mà giờ đây zalo đã được rất nhiều người sử dụng.
 • Cách tải zalo pc về máy tính hay tải zalo về điện thoại cũng rất đơn giản, cùng xem đến phần tiếp theo nhé.

 

Cách tải zalo pc về máy tính

Dùng zalo cho máy tính sẽ tiện lợi hơn cho bạn vì sẽ giúp tiết kiệm thời gian vừa làm việc trên laptop vừa có thể gọi, nhắn tin, gửi ảnh , video hay các file đính kèm với các định khác nhau. Để biết cách tải zalo pc về máy tính ta thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn vào đường link : https://zalo.me/pc  để tải zalo pc về máy tính nhé

cách tải zalo pc về máy tính

Nhấp vào đường link để tải zalo về máy tính

 

Bước 2: Khi đã tải về, mở zalo đã tải lên và tiến hành đăng nhập. Có nhiều cách bạn có thể đăng nhập vào zalo như:

 • Đăng nhập bằng mật khẩu
 • Đăng nhập bằng cách quét mã QR Code
 • Đăng nhập bằng tài khoản Facebook, sẽ tiện hợi cho những bạn muốn liên kết giữa tài khoản Zalo và Facebook với nhau.

 

zalo windows 10

Đăng nhập Zalo trên máy tính

 

Sau khi đã đăng nhập zalo trên máy tính thì bạn có thể sử dụng cho việc gọi, nhắn tin thoải mái, gửi các file miễn phí rồi đấy.

Những tính năng của ứng dụng Zalo cho máy tính.

 • Cho phép gửi tin nhắn, gọi điện thoại, gọi video thoải mái và miễn phí cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp.
 • Hỗ trợ chia sẻ dữ liệu một cách nhanh chóng: Bạn có thể gửi tập tin với nhiều định dạng khác nhau, chia sẻ hình ảnh, video chỉ trong tích tắc.
 • Chỉ cần nhấn tổ hợp Ctrl + Alt + S sẽ chụp ảnh màn hình máy tính, có thể chụp màn hình ngay cả khi không mở zalo.
 • Hỗ trợ chỉnh sửa ảnh với bộ công cụ sửa ảnh trên zalo.
 • Trò chuyện nhóm giờ đây không còn là giới hạn: Bạn có thể tạo nhóm trò chuyện để có thể trao đổi chia sẻ dữ liệu để làm việc nhóm với nhau, hoặc gọi điện trò chuyện nhóm thả ga.
 • Đồng bộ tin nhắn với điện thoại: Việc đồng bộ này giúp bạn có thể nhìn thấy cuộc gọi tin nhắn cả trong máy tính và điện thoại để không bỏ lỡ bất kì một cuộc gọi nào.
 • Chia sẻ trạng thái (bình luận được, chỉ xem được bình luận của bạn bè chung)
 • Có thể kết bạn với nhau bằng số điện thoại, quét mã QR, gợi ý kết bạn, kết bạn từ Facebook

Với những tính năng trên thì giờ đây zalo đã trở thành một ứng dụng phổ biến, thông dụng giúp liên kết mọi người lại với nhau bằng những cuộc gọi, tin nhắn, hình ảnh hay những dòng trạng thái. Rất nhiều tính năng được gói gọn chỉ trong một ứng dụng thì còn gì bằng.

 

– Xem thêm : Cho thuê laptop giá rẻ tại Tp.HCM

 

Gọi video zalo trên máy tính

Gọi video zalo trên máy tính là một chức năng thú vị và tiện lợi, rất tiện ích cho những bạn thường xuyên làm việc trên máy tính. Để gọi video trên zalo, chúng ta thực hiện như sau:

Bước 1: Tại giao diện chính, nhấn chọn vào tên tài khoản zalo mà bạn muốn gọi -> Nhấn vào biểu tượng gọi video nằm phía trên bên phải khung chat

 

gọi video zalo trên máy tính

Cách gọi video zalo trên máy tính

 

Bước 2: Sau đó cửa sổ gọi video Zalo Call sẽ xuất hiện. Chỉ cần chờ đợi bạn bè của mình chấp nhận cuộc gọi đến là các bạn đã có thể trò chuyện với nhau thả ga rồi.

Một điều rất tiện ích bởi zalo đó là bạn có thể vừa gọi video, vẫn có thể chat với người khác, hay thậm chí đọc báo, lướt web mà không làm ảnh hưởng đến cuộc gọi video trên Zalo PC. Như vậy việc liên lạc với những người xung đã trở nên dễ dàng hơn mà vẫn không làm gián đoạn đến công việc trên máy tính.

 

Trên đây là những chia sẻ về cách tải zalo pc trên máy tính cũng nhưng giúp người dùng hiểu được một số tính năng hữu ích từ zalo. Hy vọng qua những chia sẻ trên các bạn sẽ thao tác thành công ngay trên máy tính của mình để có những trải nghiệm thú vị với người thân và bạn bè nhé.