Mục đích và phạm vi thu nhập thông tin

Hưng Long Thịnh Vượng cam kết không bán, chia sẻ hoặc trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng cho bên thứ ba. Chúng tôi chỉ thu thập và sử dụng thông tin cá nhân trong nội bộ công ty. Khi quý khách liên hệ đăng ký dịch vụ, chúng tôi thu thập thông tin như họ tên, địa chỉ, điện thoại, email, tên sản phẩm, số lượng và thời gian giao nhận sản phẩm.

Các thông tin thu thập sẽ giúp chúng tôi:

Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm.

– Giải đáp thắc mắc khách hàng.

– Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất của Hưng Long Thịnh Vượng.

– Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ tại Hưng Long Thịnh Vượng.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần ghé thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số liên kết (links) quý khách click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến Hưng Long Thịnh Vượng. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt web (browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào Hưng Long Thịnh Vượng, bao gồm: địa chỉ IP, loại browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà browser truy xuất đến.

– Sử dụng thông tin cá nhân:

Hưng Long Thịnh Vượng thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Khi cần thiết, Hưng Long Thịnh Vượng có thể sử dụng những thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng,.. Nếu quý khách đăng ký nhận email thông báo.

– Chia sẻ thông tin cá nhân khi:

Ngoại trừ các trường hợp về khi Hưng Long Thịnh Vượng đồng ý tiết lộ những thông tin này.

Bên thứ ba mà bạn ủy quyền hoặc cho phép có yêu cầu thì Hưng Long Thịnh Vượng cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng.

Theo yêu cầu pháp lý hay từ một cơ quan chính phủ hoặc chúng tôi tin rằng hành động đó là cầu thiết nhằm tuân theo các yêu cầu pháp lý hoặc chiếu theo luật pháp.

– Bảo vệ quyền, lợi ích, tài sản, sự an toàn của một ai khác

Ngoài những trường hợp trên, Hưng Long Thịnh Vượng sẽ không công bố thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ ba nào khác trừ khi chúng tôi hoàn toàn tin rằng, sự công bố này là cần thiết nhằm ngăn chặn những thiệt hại vật chất hoặc tài chính do các yếu tố có dấu hiệu phạm pháp có thể gây ra.

Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi sẽ chỉ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách trong nội bộ công ty và cho mục đích như hỗ trợ khách hàng, cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ, xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ, và gửi thông tin sản phẩm mới, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng ký nhận email thông báo. Chúng tôi cũng sử dụng thông tin quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng, xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của quý khách.

Quản lý thông tin trên website

Khách hàng có thể truy cập, sửa chữa và cập nhật thông tin trên website của mình bằng cách đăng nhập và sử dụng các tính năng quản trị. Hưng Long Thịnh Vượng hoàn toàn không chịu trách nhiệm liên quan đến tính chính xác và hợp pháp của thông tin bạn đưa lên website của chúng tôi.

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ thông tin bên dưới:

CÔNG TY TNHH HƯNG LONG THỊNH VƯỢNG

Địa chỉ: Tầng 2 – 232 Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 083 231 8585

Gmail: info@hunglongthinhvuong.com

Website: https://chothuelaptop.org/

Facebook: https://www.facebook.com/thuelaptophcm

×

  ĐẶT THUÊ NHANH

  giá cực hấp dẫn

  Không lo hết Máy

  đ

  Ghi chú

  Quý khách thanh toán tiền thuê + tiền cọc 3 triệu/máy

  Miễn phí vận chuyển đơn hàng trên 1 triệu động

  Miễn phí cọc cho khách hàng thuê dài hạn


  Hoàn cọc sau khi trả máy, tối đa 30p

  Gọi ngay
  Facebook Messenger