Cách tải win 7 iso từ trang chủ – tải win 7 ultimate 64 bit

Làm sao để biết tải win 7 iso từ trang chủ. Windows 7 là hệ điều hành máy tính của hãng Microsoft. Tuy được ra đời khá lâu nhưng Win 7 vẫn được nhiều người lựa chọn bởi tính đơn giản trong việc sử dụng. Bạn muốn cài Windows 7 ISO cho máy tính nhưng không biết làm sao để tải trên trang chính chủ? Tham khảo bài viết để biết cách tải Win 7 ISO từ trang chủ nhé.

 

Windows 7 ISO là gì?

Windows 7 ISO là hệ điều hành phổ biến cho máy tính, được phát hành lần đầu tiên vào năm 2009 bởi Microsoft. Một File ISO là tệp hình ảnh mà bạn có thể sử dụng để ghi trong USB Flash Drive hoặc DVD.

Nói một cách ngắn gọn dễ hiểu thì đây là một File đại diện hoàn hảo cho toàn bộ một đĩa CD, DVD hoặc BD. Toàn bộ nội dung của một đĩa có thể được sao chép chính xác trong một File ISO duy nhất.

 

Những yêu cầu về hệ thống trước khi tải Win 7 ISO

Trước khi thực hiện việc tải và cài đặt hãy đảm bảo máy tính của bạn đáp ứng được các yêu cầu sau để việc cài đặt trở nên dễ dàng hơn

 – Bộ xử lý 1 GHz trở lên.

 – Bộ xử lý được hỗ trợ 32 hoặc 64 bit.

 – Dung lượng ổ cứng 15 Gb cho không gian 32 bit hoặc 20GB cho 64 bit.

 – Đồ họa DirectX 9 để sử dụng tính năng Windows Aero.

 

✧ Xem thêm: Chothuelaptop.org chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê laptopdịch vụ cho thuê máy tính để bàncho thuê máy tính chơi game,… đa dạng mẫu mã cấu hình, số lượng lớn với giá ưu đãi.

 

Cách tải win 7 iso từ trang chủ

Mặc dù Windows đã có thêm các phiên bản Windows 8, Windows 10 nhưng vẫn còn rất nhiều người vẫn trung thành với Windows. Và nếu như bạn đang tìm kiếm cách tải win 7 iso từ trang chủ thì hãy xem các bước thực hiện như sau:

Để tải Windows 7 ISO bạn có thể vào đây để tải về máy tính nhé : https://heidoc.net/joomla/

Bước 1: Các bạn vào link chon vào mục đã đánh dấu như trong ảnh để tải về máy.

Bước 1 tải win 7 iso từ trang chủ

 

Bước 2: Khi đã tải xong thì mở file bạn vừa tải lên chọn Windows 7 sau đó tích vào Select edition.

Bước 2 tải win 7 iso từ trang chủ

 

Bước 3: Tại giao diện Select edition hãy chọn một trong những mục được khoanh đỏ trong ảnh dưới đây để tìm phiên bản Windows 7 của mình. Sau đó nhấn vào nút Confirm.

Bước 3 tải win 7 iso từ trang chủ

 

Bước 4: Chọn ngôn ngữ muốn sử dụng, tại đây bạn chọn ngôn ngữ là English => Tiếp tục chọn Confirm để xác nhận ngôn ngữ của bạn.

Bước 4 tải win 7 iso từ trang chủ

 

Bước 5: Sẽ có hai lựa chọn cho bạn để bắt đầu quá trình cài đặt chính là chọn một trog 2 phiên bản 32 bit và bản 64 bit. Hãy chọn ra một phiên bản bạn muốn cài đặt => Sau đó nhấn chọn Save để qua trình cài đặt được thực hiện.

Bước 5 tải win 7 iso từ trang chủ

 

Tính năng của Windows 7 ISO

Phần này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Win 7 ISO cũng như  biết được lý do vì sao Win 7 ISO lại là hệ điều hành nổi tiếng và được nhiều người sử dụng và trung thành.

 – Giao diện người dùng hiện đại: Giao diện người dùng rất tuyệt vời và ưa nhìn và có thể phù hợp với tính cách của nhiều người

 – Tự động đổi hình nền: Cho phép bạn tự đặt ảnh và chọn bao nhiêu Hình nền tùy thích và chúng sẽ tiếp tục thay đổi sau mỗi 10 – 15 giây.

 – Menu Start được cải tiến và thiết kế cũng được thay đổi

 – Công cụ snipping : Nhờ sự trợ giúp của Snipping Tool, bạn có thể chụp màn hình dễ dàng. Có một tùy chọn khi bạn chụp ảnh màn hình bằng công cụ Snipping sau đó bạn có thể nhấp trực tiếp vào CTRL + V và dán nó vào bất cứ đâu.

 – Bộ bảo vệ Windows: Microsoft đã ra mắt Windows Defender của riêng mình, tuy không tốt nhất như các Công cụ chống vi-rút của bên thứ ba nhưng đây cũng là giải pháp hoàn hảo giúp máy tính của bạn an toàn và bảo mật khỏi nhiều cuộc tấn công.

Bài viết trên Hưng Long Thịnh Vượng đã chia sẻ cách tải win 7 iso từ tranh chủ.

Quá trình tải và cài đặt Windows 7 là bước quan trọng khi bạn cần cài đặt lại hệ điều hành hoặc nâng cấp từ phiên bản cũ hơn.

Việc tải Windows 7 từ nguồn đáng tin cậy như trang chủ của Microsoft đảm bảo rằng bạn nhận được phiên bản hệ điều hành chính hãng và an toàn. Hãy nhớ kiểm tra yêu cầu hệ thống và tuân thủ các quy định về bản quyền khi sử dụng Windows 7.

Nếu bạn đã hoàn thành việc tải và cài đặt Windows 7, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm hệ điều hành này và sử dụng nó cho mục đích cá nhân hoặc công việc của mình. Chúc bạn thành công và tận hưởng trải nghiệm với Windows 7!

 

Rate this post
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Email
Reddit

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×

  ĐẶT THUÊ NHANH

  giá cực hấp dẫn

  Không lo hết Máy

  đ

  Ghi chú

  Quý khách thanh toán tiền thuê + tiền cọc 3 triệu/máy

  Miễn phí vận chuyển đơn hàng trên 1 triệu động

  Miễn phí cọc cho khách hàng thuê dài hạn


  Hoàn cọc sau khi trả máy, tối đa 30p

  Gọi ngay
  Facebook Messenger