-->

Theme win 10 đẹp được tải trên những trang web nào an toàn. Các giao diện win 10 đẹp đang được mọi người quan tâm đó là gì ?

Theme Windows là một nhóm các sửa đổi có thể được sử dụng thay đổi giao diện trực quan của Windows. Chủ đề Windows có thể thay đổi hình nền màn hình, con trỏ chuột và một số biểu tượng máy tính để bàn tiêu chuẩn.  Mỗi chủ đề Windows đi kèm với nhân vật độc đáo của nó. Nó có thể là thể thao, ô tô, người nổi tiếng, thiên nhiên, kiến ​​trúc và nhiều người khác. Ngoài việc cho bạn trải nghiệm những thú vị khi sử dụng còn đem lại sự khác biệt cho máy tính của mình.

Bạn cũng nên lưu ý rằng các chủ đề Windows đã được phát triển cùng với hệ điều hành. Và hầu hết mọi người đã chuyển sang sử dụng Windows 10, và bạn sẽ tìm kiếm các giao diện tương thích với HĐH này. Dưới đây là các trang website thay đổi giao diện win 10 uy tín.

Theme Win 10 đẹp tải trên những trang web nào ?

1. Theme win 10 đẹp trên trang chủ của Microsoft

Microsoft là trang chuyên giới thiệu những driver và sản phẩm cho hệ thống máy của mình. Mà bên cạnh nó còn hỗ trợ cho phép download các theme theo nhiều chủ đề vừa đẹp mà lại vừa an toàn.

Bạn hãy download về theo đường link bên dưới và chỉ việc lựa chọn cho mình giao diện chủ đề theo đúng mong muốn của mình, Sau khi cài đặt xong bạn chỉ cần khởi động lại máy là giao diện mới sẽ được đổi ngay.

Link download: https://support.microsoft.com/en-us/help/13768/desktop-themes-featured

Thay đổi giao diện win 10 trên trang chủ Microsoft
Thay đổi giao diện win 10 trên trang chủ Microsoft

2. Tải giao diện win 10 trên trang chính chủ DevianArt

DevianArt là một trong những trang web của những nhà chuyên gia Design và những họa sĩ nổi tiếng trên thế giới

Bạn có thể truy cập vào đường link bên dưới, và chọn cho mình một chủ đề đem ưng ý trong bộ theme tuyệt đẹp theo từng chủ đề này.

Ngoài ra trang còn có những theme windows 10 sử dụng được giao diện của MacOS cũng khá là hay. Bạn thử chọn cho mình một chủ đề và sử dụng trải nghiệm nó thử nhé.

Link: https://www.deviantart.com/search?q=themes%2C+win+10

Thay đổi giao diện win 10 trên trang chủ DevianArt
Thay đổi giao diện win 10 trên trang chủ DevianArt

3. Theme đẹp cho win 10 trên trang chủ Techworm

Tromg trang web Techworm này đã được tổng hợp 21 chủ đề đang hot và có giao diện đẹp ngầu nhất dành cho các bạn thích khám phá. Đảm bảo những giao diện trong web này sẽ không làm bạn thất vọng đâu nhé.

Link: https://www.techworm.net/2018/03/10-best-windows-themes-skins.html

4. Them Mac OS X El Capitan 

Bạn muốn thay đổi giao diện win 10 của mình cho giống Mac OS X. Vì bạn yêu thích Apple, đảm bảo trang web này sẽ giúp bạn trải nghiệm thật tuyệt vời từ các icon, cửa sổ windows, thanh taskbar.

Bạn hãy truy cập vào đường link: https://skinpacks.com/download/windows-7/mac-os-x-skin-pack/

Xem thêm: Cho thuê laptop giá tốt tại HCM

Them Mac OS X El Capitan
Them Mac OS X El Capitan

5. Thay đổi theme trên trang Aero Glass

Aero Glass có những theme trong suốt rất đepk. Nếu bạn thích phong cách này hãy thử trải nghiệm đi nhé.

Download: https://skinpacks.com/aero-glass-theme-for-win10/

Thay đổi theme trên trang Aero Glass
Thay đổi theme trên trang Aero Glass

Vậy là mình đã chia sẻ cho các bạn Top Web Tải Theme Win 10 Đẹp có giao diện đẹp và cách thay đổi giao diện dễ và tinh chỉnh nhanh chóng. Hy vọng bài viết bên trên sẽ giúp các bạn chọn cho mình một theme phù hợp với sở thích và mong muốn của mình. Chúc các bạn thành công nhé !!


Rate this post