-->

Bạn muốn dùng các phần mềm giả lập android trên win 10, trên win 7. Để thỏa mãn được nhu cầu của bạn hiện nay có rất nhiều phần mềm giả lập android tốt nhất. Vậy thì đâu là phần mềm cài android cho pc tốt. Bạn hãy tham khảo qua bài viết dưới đây để biết về một số phần mềm đang được cho là tốt nhất tại thời điểm hiện nay nhé.

Bạn có thể lựa chọn cho mình phần mềm giả lập android tốt nhất thì bạn hãy chọn phần mềm phù hợp với cấu hình máy của mình, để có thể sử dụng tối đa tính năng. Và phần lớn mỗi phần mềm giả lập đều có mỗi tính năng khác nhau, bạn cần cân nhắc khi lựa chọn phần mềm đáp ứng được tính năng mà bạn đang mong muốn.

Nếu phần mềm không tương thích với máy tính của bạn làm giảm hiệu suất sử dụng xuống. Thì đừng chần chờ gì mà hãy gỡ phiên bản đó ra và cài cho mình phần mềm giả lập khác.

1. Phần mềm giả lập android trên win 10 – Bluestacks

Bluestacks là phần mềm miễn phí được nhiều người sử dụng giả lập android trên win 10, giả lập android trên win 7 và được đánh giá rất tốt so với những phần mềm khác cùng chức năng.

Giao diện phần mềm khá là thân thiện, từ cài đặt đến phần thiết lập cũng đều rất dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra BlueStacks sẽ cung cấp cho bạn nhiều ứng dụng game phổ biến hiện nay như Liên quân, PUBG Mobile, Fifa…. ổn định, chạy nhanh, có nhiều tính năng khá hay và hiện đại.

Bluestacks cài sẳn cửa hàng ứng dụng Google Play Store, và một số game khác bên ngoài thông qua file .apk. Bạn có thể stream game, định vị, và hỗ trợ xem toàn màn hình.

Phần mềm này sẽ rất tốt nếu như máy của bạn có hỗ trợ đồ họa tốt và có cấu hình máy cao. Bên cạnh đó khi sử dụng bạn sẽ cảm thấy khó chịu vì quảng cáo. Thỉnh thoảng Bluestacks hay làm chậm máy và ngốn Ram rất nhiều.

Nhưng bạn cứ yên tâm BlueStacks 4 đã được ra mắt có thêm nhiều chức năng và khắc phục một số lỗi lag trong quá trình chơi game.

Giả lập android trên win 10
Bluestacks 4 – Giả lập android trên win 10

Hãy tải phần mềm mới BlueStacks 4 tại đường link sau:

https://www.bluestacks.com/vi/index.html?utm_campaign=afr2b-cf78278f5cbbf918151dd51a2a831b51-com.tencent.ig-en&utm_source=afr2b

2. Phần mềm giả lập Droid4x

Phần mềm giả lập Droid4X hiện là phần mềm hiệu quả nhất hiện nay, có số lượng người sử dụng nhiều đứng sau BlueStacks.

Khi sử dụng Droid4X bạn có thể trải nghiệm nhiều ứng dụng của hệ điều hành Android mà windows không thể sử dụng được. Bạn có thể trải nghiệm chơi những game Android trên PC một cachs mới lạ. Phần mềm cho phép bạn chơi game và sử dụng những ứng dụng của Android trên màn hình PC lớn.

Ưu điểm của nó là bạn có thể sử dụng phần mềm tốt được trên những máy có cấu hình yếu và hoàn toàn miễn phí. Chính vì ưu điểm lớn này mà Droid4X được nhiều bạn tin dùng và trở nên thông dụng. Cho nên nếu máy tính của bạn có cấu hình yếu cũng đừng lo sẽ có phần mềm này hỗ trợ những tính năng tốt nhất vì sự tiện dụng, nhanh gọn và bạn sẽ không cần xem quảng cáo, cài đặt game bên ngoài Google Play Store bằng file .apk, quay video trong lúc chơi game, và rất nhiều tính năng tuyệt vời khác cho việc chơi game.

Droid4x - Giả lập android trên win 10.1
Droid4x – Giả lập android trên win 10.1

Ban hãy nhanh chóng tải phần mềm bằng đường link bên dưới đây nhé

https://droid4x.en.uptodown.com/windows

3. Giả lập android trên win 7 – Nox App Player

Cùng là phần mềm giả lập hệ điều hành Android, bạn có thể trải nghiệm tính năng của điện thoại android bằng máy tính hay laptop của mình một cách dễ dàng nhất có thể.

Phần mềm đem lại cho bạn nhiều tính năng ưu việt khi chơi game và cài đặt các ứng dụng như trên điện thoại.

Luôn liên tục thay đổi mình để cho người dùng có trải nghiệm hoàn hảo nhất. Cải tiến engine giúp sử dụng thích nghi được với nhiều dòng PC khác nhau. Nox App Player việc này giúp thêm nhiều người biết đến và sử dụng.

Ngoài ra phần mềm hỗ trợ giúp bạn điều khiển trò chơi bằng chuột hay bàn phím, khiến người dùng thích thú khi sử dụng game Android.

Nox App Player - Giả lập Android trên Win 10
Nox App Player – Giả lập Android trên Win 10

Bạn có thể tải phần mềm tại link dưới đây.

https://nox-app-player.en.uptodown.com/windows/download

Xem thêm: Cho thuê laptop chơi game cấu hình cao giá tốt tại TPHCM

4. Giả lập android tốt nhất – LDPlayer

Mặc dù mới được nổi đây nhưng phần mềm cũng đem lại những trải nghiệm khá nhanh, ổn định, tích hợp Google Play Store nên dễ dàng cho việc cài đặt các game. Bạn có thể mở nhiều cửa sổ để chạy nhiều ứng dụng game cùng một lúc. Điều khiển game dễ dàng và mượt mà, tương thích với nhiều hệ thống.

LDPlayer - Giả lập Android trên Win 10
LDPlayer – Giả lập Android trên Win 10

Bạn có thể tải phần mềm bằng đường link bên dưới

https://download.com.vn/ldplayer/download

5. Phần mềm giả lập android trên win 10 – KoPlayer

Là phần mềm giả lập Android mới, mục tiêu nhắm đến là các game thủ. Có 2 chế độ là Compatibility (tương thích) và Speed (tốc độ). Bạn muốn chơi game với hiệu suất tối đa bạn nên chọn chế độ Speed, nếu máy của bạn không đủ khả năng tải bạn hãy chọn chế độ còn lại để sử dụng mượt mà hơn. Trong khi chơi bạn có thể ghi lại và tải nó lên bất kỳ một website nào nếu bạn muốn. Hoạt động ổn định và quá trình cài đặt khá đơn giản, sử dụng dễ dàng.

KoPlayer - Giả lập Android trên Win 10
KoPlayer – Giả lập Android trên Win 10

Nhược điểm của phần mềm này là một số ứng dụng bị lag và bị treo khi sử dụng chế độ Compatibility. Hãy tải phần mềm bằng đường link bên dưới đây nhé.

https://download.com.vn/download/koplayer/95277

Bài viết vừa chia sẻ cho bạn các phần mềm giả lập android trên win 10giả lập android trên win 7. Bạn hãy chọn lựa cho mình phần mềm nào phù hợp với cấu hình máy của mình nhé. Bạn cảm thấy thế nào, hãy chia sẻ ý kiến của mình bên dưới comment nhé. Chúc các bạn thành công !

5/5 - (1 bình chọn)