0906 652 739

Đánh giá bài viết

Chơi các trò chơi Android như Mobile Legends , PUBG Mobile, Free Fire hoặc Arena of Valor rất thú vị. Nhưng đôi khi, bạn muốn chơi những trò chơi này trên PC để nó trông giống như một trò chơi trên máy tính với chuột và bàn phím của bạn. Rõ ràng, có thể sử dụng trình giả lập android nhẹ cho máy yếu. Kiểm tra bài viết để xem bảy trình giả lập Android nhẹ mà bạn có thể sử dụng trên PC cấp thấp của mình

Giả lập Android nhẹ cho máy yếu

1. Giả lập Android Droid4x Emulator


giả lập android nhẹ cho máy yếu

Droid4x Emulator

Đầu tiên trong danh sách là một trình giả lập Android có tên Droid4x. Không chỉ là trình giả lập nhẹ và có thể chạy trên PC cấp thấp, mà Droid4x cũng có giao diện tốt. Droid4x có cấu hình đơn giản và có thể được sử dụng để chơi một số trò chơi như Free Fire mà không bị lag.

 

Liên kết tải giả lập android Droid4x

  • https://droid4xofficial.com/

2. Giả lập android nhẹ BlueStacks 3


giả lập android nhẹ cho máy yếu

BlueStacks 3

Tiếp theo trong danh sách là một trình giả lập có tên Bluestack phiên bản 3. Một số bạn có thể quen với cái tên Bluestack vì nó đã xuất hiện được một thời gian. Sau khi nhận được nhiều bản cập nhật, cuối cùng, Bluestack 3 trở thành trình giả lập Android nhẹ có thể chơi các trò chơi như PUBG Mobile .

Liên kết tải phần mềm giả lập android BlueStacks 3

  • https://www.bluestacks.com/id/try-bluestacks-3.html

3. MuMu Play giả lập android nhẹ cho máy yếu


giả lập android nhẹ cho máy yếu

MuMu Play

Nếu bạn muốn chơi một trò chơi Android Trung Quốc chưa được phát hành trên toàn cầu, thì bạn có thể dùng thử trình giả lập Android nhẹ này có tên MuMu Play vì trình giả lập này có thể chạy các trò chơi từ khu vực Trung Quốc một cách trơn tru. Nếu có một trò chơi mới chưa được phát hành trên toàn cầu, thì tốt nhất là bạn nên chơi nó với MuMu Play trên PC của bạn!

Liên kết tải giả lập android cho máy yếu MuMu Play

  • http://mumu.163.com/

4. BlueStacks 4 giả lập android bản nhẹ


giả lập android nhẹ cho máy yếu

BlueStacks 4

Bluestack gần đây đã nâng cấp phần mềm của họ lên phiên bản mới nhất, phiên bản 4. Rõ ràng, phiên bản Bluestack này tốt hơn và nhẹ hơn nhiều so với phiên bản Bluestack trước đây để bạn có thể chơi game không phải chịu bất kỳ sự chậm trễ nào .

Liên kết tải xuống cho BlueStacks 4

  • https://www.bluestacks.com/id/index.html

5. GameLoop giả lập android dành cho máy yếu


giả lập android nhẹ cho máy yếu

GameLoop

Một số bạn có thể quen thuộc với GameLoop. GameLoop là trình giả lập mới nhất của Tencent chơi game Buddy có thể chạy PUBG Mobile và các trò chơi khác một cách trơn tru. PUBG Mobile và các game khác như Free Fire ca cũng được chơi trong trình giả lập này

Liên kết tải giả lập android nhẹ cho máy yếu GameLoop

  • https://gameloop.fun/

6. MEmu Player giả lập android nhẹ cho máy yếu


>>> Xem thêm: Dịch vụ Cho Thuê Laptop Máy Tính Đào tạo, Tổ Chức Sự Kiện Hội Nghị

giả lập android nhẹ cho máy yếu

MEmu Player

MEmu Player là trình giả lập Android nhẹ dành cho PC cấp thấp có thể chơi các trò chơi mới một cách mượt mà. Trình giả lập này có cài đặt nâng cao cho phép bạn thực hiện các thay đổi để trình phát MEmu của bạn có thể chạy các trò chơi mượt mà.

Liên kết tải giả lập android nhẹ MEmu Player

  • https://www.memuplay.com/

7. Giả lập Android Nox


giả lập android nhẹ cho máy yếu

Android Nox

Nox App Player giống như anh trai của MEmu Player vì trình giả lập Android này có giao diện tương tự với MEmu Player. Không chỉ vậy, Nox App Player còn có cài đặt nâng cao để bạn có thể chơi bất kỳ trò chơi nào một cách mượt mà nếu tinh chỉnh đúng cách!

Liên kết tải giả lập android nhẹ cho máy yếu Nox App Player

  • https://id.bignox.com/

Đó là danh sách bảy giả lập android nhẹ cho máy yếu tốt nhất mà bạn có thể sử dụng trên PC cấp thấp của mình. Nếu bạn không sở hữu điện thoại Android, bạn có thể sử dụng trình giả lập ở trên làm tùy chọn.