Cách Chặn Quảng Cáo Youtube Trên Máy Tính, Điện Thoại

Bạn đang cảm thấy quá phiền khi xem Youtube nhưng cứ 10 phút thì lại hiện lên 1 quảng cáo khác. Có thể bạn đã sử dụng Youtube Premium nhưng cảm thấy quá tốn tiền khi chỉ để chặn quảng cáo hoặc bạn đã dùng các tính năng chặn quảng cáo Youtube nhưng vẫn không chặn được. Theo dõi ngay bài viết sau của Hưng Long Thịnh Vượng để có cách chặn quảng cáo Youtube nhanh và hiệu quả hơn, bạn không cần phải tải phần mềm phức tạp gì cả.

Chặn quảng cáo Youtube bằng các tiện ích trên máy tính

Adguard

AdGuard là tiện ích chặn quảng cáo, giúp bạn loại bỏ quảng cáo vớ vẩn, có những quảng cáo bạn không thích xem nhưng vẫn được Youtube gợi ý hiện lên. AdGuard còn giúp bảo vệ sự riêng tư của bạn khỏi các hệ thống theo dõi trực tuyến, ngăn chặn các trang web độc hại,..

Chặn quảng cáo Youtube bằng Adblock Plus

AdGuard được nhiều người dùng yêu thích vì là tiện ích mở rộng chặn quảng cáo nhanh nhất và nhẹ nhất chặn hiệu quả tất cả các loại quảng cáo trên tất cả các trang web và các ứng dụng.

Tiện ích này đều có trên các trình duyệt như: Chrome, Safari, Microsoft Edge,… cũng có hỗ trợ trên điên thoại Anroid và IOS nữa, cài ứng dụng trên điện thoại nhằm chặn các website không tốt, chặn quảng cáo, website lừa đảo có thể hạn chế bớt rủi ro cho gia đình và con cái.

Cách Chặn Quảng Cáo Youtube Trên Máy Tính, Điện Thoại

Adblock Plus

Chặn quảng cáo Youtube bằng Adblock Plus

Đây là 1 trong những tiện ích chặn quảng cáo Youtube được nhiều người gợi ý nhất, có các phiên bản có sẵn cho Firefox, Chrome, Safari và Opera. AdBlock Plus có nhiều tính năng và tính năng chính là phát hiện và chặn các quảng cáo trên chính trình duyệt đó. Với mã nguồn mở, giao diện dễ dàng tuỳ chỉnh, quá trình cài đặt tiện ích AdBlock trên các trình duyệt khá nhanh và dễ dàng.

Các tính năng của AdBlock Plus:

Chặn quảng cáo Youtube bằng Adblock Plus

 • Chặn các loại hình quảng cáo
 • Hệ sinh thái người dùng rộng lớn, mã nguồn mở dễ dàng tuỳ chỉnh và cài đặt
 • Truy cập hoạt động trình trình duyệt trong khi điều hướng
 • Chặn theo dõi người dùng từ các ứng dụng hay phần mềm độc hại
 • Hiển thị thông báo tới người dùng

uBlock Origin

Chác khỏi cần giới thiệu nhiều về tiện ích mở rộng này rồi, độ uy tín của uBlock Origin khỏi bàn cãi. Đây là tiện ích chặn quảng cáo miễn phí với mã nguồn mở mà theo Hưng Long Thịnh Vượng là tốt nhất ở thời điểm hiện tại. uBlock Origin ăn rất ít tài nguyên hệ thống so với các tiện ích khác nhưng vẫn chặn đầy đủ quảng cáo từ web thường cho tới quảng cáo Youtube.

Tiện ích có sẵn trên nhiều trình duyệt như Chrome, Opera, Microsoft Edge,

Chặn quảng cáo Youtube bằng uBlock Origin

Tính năng của uBlock Origin:

 • Tiện ích chặn quảng cáo của bện thứ ba, trình theo dõi và phần mềm độc hại khác
 • Tiện ích rất nhẹ, sử dụng ít tài nguyên CPU và RAM máy tính.
 • Nâng cao trải nghiệm duyệt web

AdBlock

Đây là 1 trong những tiện ích chặn quảng cáo Youtube, bao gồm quảng cáo hiển thị banner, quảng cáo đệm,… hạn chế các quảng cáo bạn không muốn xem. Thao tác thực hiện đơn giản và để AdBlock tự động chặn quảng cáo trong các video.

Chặn quảng cáo Youtube bằng AdBlock

AdBlock Plus rất giống với AdBlock, nhưng có thêm một vài tính năng như là tính năng cho phép quảng cáo “có thể chấp nhận được” thông qua. Điều này có nghĩa là AdBlock Plus bắt buộc bạn phải cho phép một số quảng cáo vẫn được hiển thị, ngay cả khi bạn đã bật AdBlock.

FadBlock

FadBlock cũng là một trong những tiện ích chặn quảng cáo Youtube nhẹ và nhanh chóng. Không giống các tiện ích chặn quảng cáo khác, FadBlock không chặn quảng cáo về mặt kĩ thuật

Ad Skipper

Đây là 1 trong những tiện ích trên các trình duyệt để chặn quảng cáo Youtube, nếu các tiện ích khác bị dính Youtube đổi thuật toán không cho xem video thì tiện ích này hỗ trợ trên trình duyệt, vẫn hiện quảng cáo trên Youtube nhưng trong video thì tiện ích này giúp skip qua mọi thể loại quảng cáo.

Link cài tiện ích: https://chromewebstore.google.com/detail/ad-skipper/dinhbmppbaekibhlomcimjbhdhacoael

Dùng trình duyệt khác để chặn quảng cáo trên Youtube

 

Dùng trình duyệt Brave

Trình duyệt Brave có tính năng chặn quảng cáo tối ưu, chặn quảng cáo trên Youtube tốt mặc dù có thể để lọt một vài quảng cáo pop up. Brave là trình duyệt tốt cho riêng tư, bạn sẽ không nhìn thấy bất cứ quảng cáo hay các liên kết tài trợ nào khi sử dụng trình duyệt này.

Đây là trình duyệt tuyệt vời để chặn quảng cảo Youtube khi xem video, dùng được cả trên điện thoại và máy tính. Để phát trên TV không quảng cáo thì dùng điện thoại phát lên màn hình chất lượng vẫn không thay đổi.

Tải trình duyệt tại: https://brave.com/vi/

 

Dùng Cốc Cốc

Với bản cập nhật mới của Cốc Cốc thì đã chặn thành công quảng cáo trên Youtube, xem Youtube trên Cốc Cốc thì vừa chặn được quảng cáo, vừa tắt màn hình được

DuckDuckGo

DuckDuckGo là mới ra mắt phiên bản beta trình duyệt Windows mới, mang lại cho người dùng trải nghiệm xem Youtube hạn chế quảng cáo hơn. Phiên bản trình duyệt này tự động chặn quảng cáo và các trình theo dõi khác.

Opera

Opera là trình duyệt rất mượt và thân thiện với người dùng, với trình chặn quảng cáo thích hợp. Opera đã chặn quảng cáo trên banner, video quảng cáo trên Twitch và Youtube.

Trình duyệt Opera cũng có trên điện thoại Anroid và IOS

Chặn quảng cáo Youtube trên điện thoại

Revanced Extended

Puretuber

Youtube Premium

Đăng kí Youtube Premium cũng là 1 cách chặn quảng cáo nhưng sẽ tốn kém thêm chi phí. Mà lợi ích của Youtube Premium đem lại rất nhiều:

 • Xem video Youtube không có quảng cáo gián đoạn
 • 1 Tài khoản dùng được trên mọi thiết bị
 • Tặng kèm thêm Youtube Music
 • Xem video chất lượng cao với chế độ HD 60FPS
 • Tải video về thiết bị để xem offline

Cốc Cốc

uYou trên iphone

Cercube trên IOS

Cercube cũng là một tiện ích mở rộng để chặn Youtube,

 

 

 

Rate this post
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Email
Reddit

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×

  ĐẶT THUÊ NHANH

  giá cực hấp dẫn

  Không lo hết Máy

  đ

  Ghi chú

  Quý khách thanh toán tiền thuê + tiền cọc 3 triệu/máy

  Miễn phí vận chuyển đơn hàng trên 1 triệu động

  Miễn phí cọc cho khách hàng thuê dài hạn


  Hoàn cọc sau khi trả máy, tối đa 30p

  Gọi ngay
  Facebook Messenger