083 231 8585

Trường hợp nào cần thuê laptop theo ngày ?

Trong thế giới của sự kiện doanh nghiệp, các doanh nghiệp đang cần một nhà cung cấp máy tính đáng tin cậy và cung cấp thông tin. Chothuelaptop.org cung cấp tất cả các nhu cầu về công nghệ của bạn. Cho thuê máy tính doanh nghiệp, cho thuê laptop đào tạo…và cung cấp hỗ trợ công nghệ trong việc tổ chức và lên kế hoạch cho sự kiện công ty của bạn. Chương trình cho thuê công nghệ này không chỉ cung cấp công nghệ cho thuê mới nhất mà còn là máy tính và hỗ trợ kỹ thuật cần thiết để đảm bảo thành công trong dự án hoặc sự kiện của công ty bạn. Thuê laptop có thể dài hạn, ngắn hạn hay cho thuê laptop theo ngày, vậy trường hợp nào bạn nên thuê laptop theo ngày? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Tại sao phải cần dịch vụ cho thuê laptop giá rẻ?

Việc đầu tư máy móc, thiết bị CNTT cồng kềnh tốn rất nhiều chi phí và thời gian của doanh nghiệp. Đây là giải pháp kém an toàn, kém thông minh, tốn kém rất nhiều chi phí đầu tư đối với những cơ quan, tổ chức không sử dụng nhiều máy móc, thiết bị công nghệ thông tin. Nếu chỉ dùng máy móc, thiết bị vào các dịp đặc biệt như hội thảo, hội nghị thì thuê laptop theo ngày là giải pháp hiệu quả nhất.

Số di động: 0888 238 258             

Thuê laptop theo ngày cho những sự kiện, hội nghị của công ty bạn.

Các cuộc họp hay sự kiện, hội nghị là một phần của cuộc sống chuyên nghiệp. Đó là những nơi thông tin mới được truyền tải, đưa ra các quyết định, và các đột phá chiến lược được xây dựng. Tuy nhiên, hầu hết các cuộc họp hay sự kiện, hội nghị vẫn chưa được lên kế hoạch và có vẻ chưa thực sự hiệu quả từ những công tác chuẩn bị đến thực thi. Vậy nếu như bạn đang có dự định tổ chức cuộc họp quan trọng, sự kiện sắp tới hay hội nghị trọng đại, hãy sử dụng ngay dịch vụ cho thue laptop, bạn sẽ được cập nhật những phần cứng và phần mềm hiện đại nhất, được hỗ trợ cài đặt những phần mềm hay ứng dụng quan trọng mà bạn sẽ cần trình bày hay thuyết trình trong cuộc họp, hội nghị hay sự kiện của mình.

 Thuê laptop theo ngày phục vụ nhu cầu nghiên cứu thị trường của doanh nghiệp.

Nghiên cứu thị trường là điều mà nhiều công ty thường làm để thu thập thông tin về khách hàng hoặc thị trường tiêu dùng ngày nay. Điều này có thể liên quan đến việc thu thập ý kiến, cố gắng hiểu người tiêu dùng giải thích các sản phẩm và thu thập thông tin chi tiết về quá trình ra quyết định. Thông thường, một công ty sẽ tạo ra một nhóm tập trung tạm thời, mời các thành viên tập hợp tại một địa điểm cụ thể và đưa ra quan điểm, nhận thức, thái độ và niềm tin về sản phẩm, quảng cáo, đóng gói hoặc các phẩm chất khác.

Các nhóm tập trung có thể cung cấp cho một công ty một số lợi ích. Các thiết lập nhóm cho phép công ty để có được một cái nhìn sâu sắc vào người tiêu dùng họ sẽ không thể có được nếu không. Người tiến hành nghiên cứu có thể xem khi người tiêu dùng tiếp cận với nhau và bổ sung thêm vào một cuộc thảo luận.

Thật không may, nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ và bạn có xu hướng tự nghiên cứu thị trường của mình khi bạn có một sản phẩm hoặc dịch vụ mới, bạn có thể không chỉ chạy ra ngoài và mua công nghệ mới chỉ cho mục đích này. Có nhu cầu tài chính lớn hơn tại doanh nghiệp của bạn. Đây là thời điểm khi nhiều công ty chọn thuê laptop theo ngày hoặc công nghệ khác để phục vụ cho việc nghiên cứu thị trường trên.

Vậy loại công nghệ nào có thể giúp bạn với nghiên cứu thị trường của bạn: Thuê máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay, cho thuê laptop theo ngày là điều thật tuyệt vời nếu bạn muốn mọi thành viên trong nhóm của bạn có quyền truy cập internet hoặc địa điểm để thực hiện một cuộc khảo sát trên mạng hoặc trên máy vi tính.

Bất kể loại hình công nghệ hay thuê máy tính nào bạn cần, hiểu rằng nghiên cứu thị trường là quan trọng đối với công ty của bạn và chúng tôi muốn làm những gì có thể để giúp làm cho nhóm tập trung của bạn thoải mái. Điều này có nghĩa là cung cấp cho bạn công nghệ tiên tiến nhất hiện nay và nó sẽ hoạt động mà không gặp trở ngại ngay khi bạn bận. Bạn có thể thuê một máy tính, iPad, máy chiếu, thuê laptop hoặc bất kỳ công nghệ khác mà bạn cần để phục vụ cho công việc của mình.

Tại sao nên chọn thuê latop theo ngày tại Chothuelaptop.org ?

Chothuelaptop.org được thành lập dưới sự dẫn dắt của những nhà sáng lập đầy tâm huyết, năng động, sáng tạo và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ thông tin (CNTT).

“Sản phẩm chất lượng, dịch vụ chu đáo và hậu mãi uy tín” chính là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của Chothuelaptop.org cùng với đó là mức giá cho thuê laptop tại tphcm vô cùng hợp lý chỉ từ 30,000 VNĐ/ngày đối với dòng laptop cho thuê cấu hình thấp và chỉ từ 50,000 – 250,000 VNĐ/ngày đối với dòng laptop cho thuê cấu hình cao. Liên hệ ngay với Chothuelaptop.org khi bạn đang có nhu cầu thuê laptop theo ngày nhé.

Xem thêm:

Bảng giá cho thuê latop tại HCM

Laptop Core i3, Ram 4GB, SSD 120GB: 50.000vnd/ ngày

Laptop Core i5, Ram 8GB, SSD 120GB: 100.000vnd/ ngày

Laptop Core i5, Ram 16GB, SSD 120GB: 200.000vnd/ ngày

Laptop Core i7, Ram 8GB, SSD 120GB VGA Rời: 250.000vnd/ ngày

Macbook Air Model 2017 Core i5, ram 8BG, SSD 128GB Fullbox: 300.000vnd/ ngày

(Lưu Ý: Bảng giá trên chỉ áp dụng cho khách hàng thuê từ 5 máy trở lên hoặc 5 ngày trở lên)

 

CHOTHUELAPTOP.ORG

  • Địa chỉ: 16A20 Vũ Ngọc Phan, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM
  • Số di động: 0906 652 739
  • Facebook : fb.com/tchothuelaptop.org

Dịch vụ cho thuê laptop theo ngày
5 (100%) 1 vote