Bật Mí 7 Công Cụ Làm Video Bằng AI Nhanh Chóng Và Hiệu Quả

Với xu hướng làm video hiện nay là các video ngắn đăng trên các nền tảng như TikTok, Youtube Short, Facebook Reel, Instagram Reel,… Các video này giúp cung cấp thông tin hữu ích, giúp quảng cáo và giúp tạo ra nguồn thu nhập nhất định. Bài viết sau của Hưng Long Thịnh Vượng bật mí cho bạn 5 công cụ làm video bằng AI nhanh chóng và hiệu quả. Cùng theo dõi ngay nào!!!

Các công cụ AI ngày càng phát triển mạnh mẽ để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của mọi người để tiếp cận những khán giả mục tiêu. Những video thông thường thì cần là có người biết chỉnh sửa video, biết cắt ghép, thu âm, tìm kiếm nguồn hình ảnh, video thích hợp,…

Dưới đây là 7 công cụ làm video bằng AI hỗ trợ bạn làm video nhanh và hiệu quả nhất.

1. Dubverse

https://webapp.dubverse.ai/

Dubverse là một công cụ được thiết kế cho các nhà sáng tạo, tận dụng sức mạnh của trí tuệ nhân tạo tạo nội dung trở nên dễ tiếp cận hơn đối với khán giả toàn cầu. Đây là một nền tảng có thể tạo ra giọng đọc giống như con người, thu hút cho nhiều loại nội dung khác nhau bao gồm phim tài liệu, video thông tin, video hướng dẫn, video hướng dẫn công nghệ và đoạn tin tức. Công cụ này có khả năng ghi âm video bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, giúp nhà sáng tạo dễ dàng chia sẻ câu chuyện, thông tin và kỹ năng của họ với mọi người trên khắp thế giới.

Công Cụ Làm Video Bằng AI - Dubverse

Ngoài việc ghi âm, Dubverse cũng cung cấp tính năng tạo phụ đề bằng bất kỳ ngôn ngữ nào. Tính năng này nâng cao khả năng tiếp cận của nội dung, cho phép người xem hiểu nội dung bằng ngôn ngữ bản địa của họ. Công cụ được thiết kế để giúp nhà sáng tạo giảm gánh nặng công việc, giúp họ tập trung vào việc tạo và chia sẻ nội dung độc đáo của mình.

Với phần mềm Dubverse này, bạn có thể dễ dàng lồng tiếng cho video của mình với đa ngôn ngữ chỉ bằng những thao tác đơn giản mà ai cũng có thể làm được. Giao diện dễ dùng, tính năng với các thao tác mà mình nghĩ ai không biết gì cũng làm được.

 

2. Vidyo

https://app.vidyo.ai/home

Vidyo là công cụ tạo video ngắn từ video dài ngay lập tức. Sử dụng AI mạnh mẽ để tạo các clip ngắn từ các video hiện có của bạn.

Công Cụ Làm Video Bằng AI - Vidyo

Tiết kiệm 90% thời gian và công sức. Với những tính năng nổi bật như:

 • Mẫu video: các mẫu video cho mọi trang web xã hội, giúp bạn tạo video với các mẫu miễn phí hoặc tuỳ chỉnh theo thương hiệu của bạn.
 • Cut Magic: tính năng AI giúp bạn cắt và chỉnh sửa video một cách dễ dàng.
 • Phụ đề tự động: Cho phép bạn thêm phụ đề, biểu tượng cảm xúc, thay đổi kiểu chữ và màu sắc và làm nổi bật những từ bạn muốn nhấn mạnh trong video.
 • API và công nghệ: cho phép bạn nhúng giao tiếp video phong phú vào bất cứ ứng dụng web, di động hoặc máy tính
 • Quản lý video doanh nghiệp: cho phép bạn tạo, lưu trữ, chỉnh sửa và quản lý tất cả video của bạn tại 1 nơi.

Vidyo được tin dùng bởi nhiều ngành công nghiệp khác nhau, chẳng hạn như chăm sóc sức khoẻ, giáo dục, tài chính, chính phủ và nhiều ngành khác.

 

3. Beatoven

https://www.beatoven.ai/

Beatoven là công cụ tạo nhạc bằng AI này sử dụng các kỹ thuật tiên tiến để soạn nhạc dựa trên tâm trạng độc đáo phù hợp với từng phần của video, podcast.

Công Cụ Làm Video Bằng AI - Beatoven

Beatoven là một công cụ tuyệt vời cho các nhà sáng tạo video, podcast và trò chơi. Có đến 8 thể loại khác nhau, tải lên một video hoặc một bản nhạc và kết quả là bạn sẽ nhận được một bản nhạc được tạo ra riêng cho bạn.

Beatoven sử dụng các kỹ thuật tạo nhạc trí tuệ nhân tạo tiên tiến để tạo nhạc phù hợp với tâm trạng của bạn. Bạn có thể tuỳ chỉnh độ dài, thể loại, tâm trạng và các nhạc cụ để tạo ra các bản nhạc của bạn. Beatoven cũng cung cấp nhạc có chất lượng sản xuất cao với việc trộn và làm chủ theo tiêu chuẩn ngành.

 

4. Unscreen

https://www.unscreen.com/

Unscreen đây là công cụ giúp chỉnh xóa nền chuyên nghiệp, 100% tự động và miễn phí, Không cần phông nền xanh vẫn có thể xóa nền dễ dàng với video quay bất cứ nơi nào.

Công Cụ Làm Video Bằng AI - Unscreen

Unscreen có nhiều tính năng nổi bật như:

 • Hỗ trợ nhiều định dạng video và GIF, cho phép bạn dán liên kết video Youtube hoặc tải lên video của bạn từ nền tảng yêu thích của bạn.
 • Cho phép bạn thêm nền mới cho video của bạn, bao gồm các hình ảnh, video, màu sắc hoặc GIF,…
 • Cung cấp một plugin cho Adobe Premiere ProAfter Effects, giúp bạn xuất video của bạn từ Unscreen và nhập nó vào phần mềm chỉnh sửa video của bạn.
 • Phiên bản Pro cho những người muốn sử dụng các tính năng nâng cao hơn, như độ phân giải Full HD, không có hình mờ, API, video độ dài đầy đủ, hỗ trợ âm thanh và nhiều hơn nữa.

Unscreen là một công cụ tuyệt vời cho các nhà sáng tạo nội dung, cho phép bạn tạo ra các video không có nền một cách dễ dàng và nhanh chóng.

 

5. Runway

https://runwayml.com/

Runway đây là 1 website có hàng chục công cụ AI giúp bạn đưa ra ý tưởng, tạo và chỉnh nội dung đơn giản, tối ưu hóa thời gian và quy trình tạo, chỉnh sửa video. Runway có hơn 30 công cụ như Gen-2, Video to video, Motion Brush và nghiên cứu về trí tuệ nhân tạo và chỉnh sửa video.

Công Cụ Làm Video Bằng AI - Runway

Runway có nhiều tính năng nổi bật như:

 • Cho phép bạn tạo ra các video, hình ảnh, âm thanh, văn bản và nhiều hơn nữa bằng cách sử dụng các công cụ trí tuệ nhân tạo dễ sử dụng và linh hoạt.
 • Cho phép bạn huấn luyện các mô hình trí tuệ nhân tạo tuỳ chỉnh của riêng bạn bằng cách sử dụng dữ liệu của bạn hoặc dữ liệu có sẵn trên Runway.
 • Cho phép bạn nhúng giao tiếp trí tuệ nhân tạo vào bất cứ ứng dụng, web, di động hoặc máy tính bằng cách sử dụng API và công nghệ của Runway.
 • Cho phép bạn tham gia vào một cộng đồng sáng tạo và học hỏi từ những người khác bằng cách chia sẻ các dự án, mẫu và ý tưởng của bạn trên Runway.
 • Runway được sử dụng bời nhiều ngành công nghiệp khác nhau, chẳng hạn như nghệ thuật, giáo dục, truyền thông, giải trí và nhiều ngành khác.

Runway là một công cụ tuyệt vời để giúp bạn tạo ra các nội dung sáng tạo chất lượng cao mà không tốn nhiều thời gian, năng lượng và tiền bạc.

 

6. ElevenLabs

https://elevenlabs.io/

Elevenlabs là phần mềm AI tạo lập giọng nói với hơn 20 ngôn ngữ khác nhau, mang đến giải pháp âm thanh mới cho video. Công cụ này có khả năng chuyển đổi video không lời thành video có âm thanh, tự động tạo hiệu ứng âm thanh phù hợp với video, khớp với từng khung hình. Giống tiết kiệm thời gian làm hiệu ứng âm thanh cho video, ngoài ra ElevenLabs còn một số tính năng khác mà các bạn làm video chắc sẽ cần (nhất là anh em làm Game, Adbreak hay Youtube) như:

 • Chuyển text thành giọng đọc với chất lượng cao, khá mượt mà.
 • Voice Cloning: Clone giọng 1 người thành âm thanh mẫu trong AI.
 • Hỗ trợ hơn 30 thứ tiếng khác nhau từ tiếng Anh, Tây ban nha đến Nhật, Malay, Indo….

Công Cụ Làm Video Bằng AI - ElevenLabs

7. Capcut

https://www.capcut.com/

Capcut PC là một ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí và dễ sử dụng, hỗ trợ các tính năng AI, mẫu, hiệu ứng và nhiều hơn nữa. Bạn có thể tạo ra những video ấn tượng cho TikTok, YouTube và các nền tảng khác với Capcut PC. Giúp bạn biên tập, chỉnh sửa, cắt ghép hình ảnh, video lại với nhau.

Bạn có thể nhập video, văn bản, hình ảnh, âm thanh và chỉnh sửa chúng theo ý muốn của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng các công cụ AI thông minh như xóa nền, nâng cao hình ảnh, điều chỉnh màu sắc, khôi phục ảnh cũ, tô màu ảnh, tạo chân dung và nhiều hơn nữa.

Hướng Dẫn Cách Tải Capcut Trên Máy Tính

 

Bài viết đã tổng hợp 7 công cụ làm video bằng AIHưng Long Thịnh Vượng đã bật mí, chúng không chỉ mang lại sự nhanh chóng mà còn đem lại hiệu quả đáng kinh ngạc trong quá trình sáng tạo nội dung. Việc sử dụng AI trong làm video không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà còn mang lại kết quả chuyên nghiệp và sáng tạo.

Đến đây, bạn đã sẵn sàng để khám phá và ứng dụng những công cụ làm video bằng AI này vào quá trình sản xuất video của mình. Hãy tận dụng sức mạnh của trí tuệ nhân tạo để tạo ra những tác phẩm độc đáo, thu hút và ấn tượng. Chúc bạn thành công và sáng tạo không ngừng trong hành trình làm video của mình!

Dubverse
Rate this post
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Email
Reddit

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×

  ĐẶT THUÊ NHANH

  giá cực hấp dẫn

  Không lo hết Máy

  đ

  Ghi chú

  Quý khách thanh toán tiền thuê + tiền cọc 3 triệu/máy

  Miễn phí vận chuyển đơn hàng trên 1 triệu động

  Miễn phí cọc cho khách hàng thuê dài hạn


  Hoàn cọc sau khi trả máy, tối đa 30p

  Gọi ngay
  Facebook Messenger