Top 11 Pin Sạc Dự Phòng Tốt Nhất Hiện Nay

Chúng ta sử dụng điện thoại thông minh của mình rất nhiều và đôi khi thấy mình có pin thấp hơn một chút so với mong muốn.
Đó là lý do tại sao có được một pin sạc dự phòng tốt nhất hiện nay để cho phép bạn nạp đủ điện trong khi bạn rời khỏi ổ cắm là một khoản đầu tư hợp lý.

Pin sạc dự phòng dung lượng lớn là bạn có thể cứu mình các trường hợp khẩn cấp về pin tiềm năng cho điện thoại, máy tính bảng, smartwatch và thậm chí cả Nintendo Switch . Một số sạc dự phòng có lượng pin khủng thậm chí có thể sạc máy tính xách tay . Nếu tiện ích của bạn được cấp nguồn qua cáp USB thì sạc dự phòng sẽ tiết kiệm trong ngày.

Sạc dự phòng là một trong những phụ kiện công nghệ mà bạn biết bạn cần, nhưng có quá nhiều trong số chúng để lựa chọn. Thật khó để chọn cái nào là tốt nhất cho bạn và đồ dùng của bạn. Nó cũng không thú vị khi mua hàng công nghệ, làm cho phạm vi lựa chọn áp đảo.

Chúng tôi đã chọn ra một lựa chọn các pin sạc dự phòng tốt nhất dựa trên dung lượng pin, an toàn và thiết kế.

 

Pin sạc dự phòng iMuto 20,000mAh

Pin sạc dự phòng tốt nhất hiện nay iMuto 20,000mAh

 

 – Dung lượng lớn Có màn hình hiển thị thông tin Rất nặng.

 – Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ sạc dung lượng cao có thể mang theo được, bộ sạc di động iMuto 20.000mAh có thể dành cho bạn. Nó cung cấp dung lượng 20.000mAh có thể sạc điện thoại thông minh trung bình của bạn hơn bốn lần và vẫn còn một số sạc.

 – Điều khiến iMuto hữu dụng hơn một chút so với các sạc dự phòng khác là thực tế bạn có thể thấy màn hình hiển thị lượng pin còn lại chính xác của nó, không phải là ước tính sơ bộ như ở một số cục sạc khác, vì vậy bạn biết bạn có thể sạc thêm bao nhiêu cho thiết bị của mình.

 

Pin sạc dự phòng RAVPower 20.000mAh

pin sạc dự phòng tốt nhất hiện nay RAVPower 20.000mAh

 

 – RAVPower 20.000mAh không khác nhiều so với nhiều mẫu pin khác nhưng nó cung cấp nhiều dung lượng và có thể rẻ hơn các thiết bị khác xung quanh nó.

 – Có hai cổng ở đây để bạn có thể sạc hai tiện ích cùng một lúc và nó sẽ có đủ dung lượng để có thể sạc cả điện thoại di động và iPad hoặc máy tính bảng từ 0%. Nó nhẹ hơn và được sắp xếp hợp lý hơn các sạc dự phòng khác, nó thực sự có thể nằm gọn trong túi.

 

 

Pin sạc dự phòng Anker PowerCore 20.100

Pin sạc dự phòng tốt nhất hiện nay Anker PowerCore 20.100

 

 – Bạn có thể đã nghe nói về Anker và đây là một trong những pin sạc dự phòng tốt nhất hiện nay. Nó đi kèm với một pin 20.100mAh khổng lồ bên trong, có nghĩa là điều này sẽ có thể sạc điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn nhiều lần trước khi cần sạc lại.

 – Hưng Long Thịnh Vượng thấy nó khá thú vị khi sử dụng, vì nó sạc nhanh và cũng có thể cấp nguồn nhanh cho thiết bị của bạn. Chắc chắn, nó đã nóng lên một chút khi chúng tôi đang sạc nó, nhiều hơn các thiết bị khác, nhưng không đáng lo ngại. Tính năng sạc tốc độ cao này không khả dụng cho tất cả các thiết bị, chỉ khi họ sử dụng PowerIQ hoặc VoltageBoost. Nó sẽ không thể sử dụng công nghệ QuickCharge của Qualcomm, nhưng nó vẫn sẽ tăng cường thiết bị của bạn khi bạn đang di chuyển.

 

Pin sạc dự phòng Mophie Plus XL

Pin sạc dự phòng tốt nhất hiện nay Mophie Plus XL

 

 – Mophie Powerstation Plus XL là một trong những pin sạc dự phòng tốt nhất hiện nay được thiết kế cho iPhoneiPad (ngoài phạm vi iPad Pro 2018 mới có cổng USB-C), và chúng tôi nói rằng vì nhiều lý do.

 – Nó chứa cáp Lightning nhúng mà bạn không thể mất, nó sạc qua cáp Lightning và bạn có thể sạc không dây với bất kỳ bộ sạc Qi nào, vì vậy bạn có thể có mọi thứ bạn cần.

 – Ngân hàng năng lượng 10.000mAh này có lớp vải mềm và có thể sạc cùng lúc hai thiết bị, một qua cổng USB-A 10W và một thiết bị khác có bộ sạc Lightning tích hợp. Bạn sẽ không tìm thấy nhiều sử dụng từ bộ sạc di động này nếu bạn sử dụng Android, mặc dù vẫn có thể sử dụng cổng USB-A đó để bạn có thể giúp bạn bè sạc.

Pin sạc dự phòng Xiaomi 10.000mAh Pro

Pin sạc dự phòng tốt nhất hiện nay Xiaomi 10.000mAh Pro

 

 – Pin sạc dự phòng Xiaomi nắm trong tay một số lĩnh vực công nghệ bất ngờ và khác biệt.

 – Không phải là hiếm khi ngân hàng điện đi kèm với cáp sạc, nhưng chúng tôi đánh giá cao rằng thiết bị này được chế tạo cẩn thận để phù hợp với cả người dùng micro USBUSB-C với cùng một cáp, như được thấy trong bộ sưu tập trên.

 

Pin sạc dự phòng Poweradd Pilot 2GS 10.000mAh

Pin sạc dự phòng tốt nhất hiện nay Poweradd Pilot 2GS 10.000mAh

 

 – Poweradd cũng cung cấp một bộ sạc di động mỏng tuyệt vời và đây là một trong những lựa chọn rẻ nhất trong danh sách này nhưng vẫn có một tế bào 10.000mAh đáng kể bên trong.

 – Nó có thể khá nặng, nhưng nó chỉ dày 1,3cm, khiến nó trở thành một thiết bị tuyệt vời để nhét vào túi sau của bạn khi bạn ra ngoài. Bạn sẽ muốn lấy một dây cáp để đi cùng với nó mặc dù không giống như lựa chọn Iceworks ở trên nó không đi kèm với một cáp tích hợp.

Pin sạc dự phòng Anker PowerCore II 10.000mAh

Pin sạc dự phòng tốt nhất hiện nay Anker PowerCore 20.100

 

 – Pin sạc dự phòng Anker PowerCore II 10.000 có lẽ là tùy chọn di động nhất trong danh sách này và cho phép bạn có ít nhất hai lần sạc đầy cho điện thoại trong túi sau sẵn sàng hoạt động.

 – Chỉ dày 209g và 1,5cm, bạn sẽ có thể mang theo bên mình và không cảm thấy nặng nề trong khi vẫn có thêm 10.000mAh năng lượng cho bất kỳ thiết bị nào của bạn. Thêm vào đó, nó đi kèm với công nghệ sạc nhanh của Anker, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không bị cắm vào nó quá lâu.

 – Giống như nhiều bộ sạc trong danh sách này, nó không đi kèm với cáp đi kèm, do đó bạn sẽ cần phải tự mang ra ngoài và mang theo bên mình.

 

Pin sạc dự phòng MAXOAK 50.000mAh

Pin sạc dự phòng tốt nhất hiện nay MAXOAK 50.000mAh

 

Đây có thể không phải là bộ sạc di động nó có rất nhiều cổng, vì vậy bạn có thể sạc nhiều thiết bị cùng một lúc. Nó thậm chí sẽ sạc máy tính xách tay cũng như điện thoại và máy tính bảng của bạn bởi nó là loại pin sạc dự phòng dung lượng lớn.

Bạn có thể sạc sáu thiết bị cùng một lúc và với dung lượng 50.000mAh, nó có nước ép để làm điều đó, vì vậy nếu bạn thường được bao quanh bởi nhiều công nghệ thì đây có thể là một trong những bộ sạc tốt nhất để mua.

 

✯ ✯ Xem thêm: Dịch vụ cho thuê máy vi tính tphcmthuê laptop tại tphcm đồ họa cấu hình cao ổn định.

 

Pin sạc dự phòng không dây Samsung 10.000mAh

Bộ sạc điện không dây Samsung có dung lượng 10.000mAh và là một trong những bộ sạc di động tốt nhất cho các thiết bị Samsung. Điều tách biệt Bộ sạc không dây với các ngân hàng điện khác của Samsung có ngay trong tên: Sạc không dây tương thích Qi .

Pin hỗ trợ đầu ra sạc nhanh không dây lên đến 7,5 watt cho điện thoại thông minh Samsung tương thích. Bộ sạc không dây cũng có thể sạc các điện thoại thông minh tương thích Qi khác. Bạn thậm chí có thể sử dụng ngân hàng điện như một miếng sạc không dây bình thường khi bạn ở nhà. Ngoài cổng USB thông thường, còn có cổng USB-C cho đầu vào và đầu ra lên đến 15 watt.

Sạc không dây Samsung 10.000mAh

 

Với dung lượng được đặt ở mức 10.000mAh , ngân hàng điện có hai cổng USB thông thường. Ngoài ra còn có cổng USB-C cho đầu vào và đầu ra lên đến 15 watt. Những người không muốn sử dụng cổng USB-C có thể tận dụng các cổng USB thông thường hỗ trợ Sạc nhanh thích ứng và Sạc nhanh Qualcomm 2.0.

 

Anker PowerCore + Bộ sạc pin di động 26.800mAh

Anker PowerCore + Bộ sạc pin di động 26.800mAh

 

Một trong những cái tên đáng tin cậy nhất trong thế giới pin di động, Anker đang cung cấp PowerCore Plus 26.800mAh. Đây là pin sạc dự phòng dung lượng lớn – dung lượng được liệt kê ở mức 26.800mAh, với lớp vỏ nhôm đảm bảo ngân hàng điện có thể biến thành vũ khí ngay lập tức.

Điều đó nói rằng, nhôm mờ, lạnh là tốt để xem và cảm nhận trong một thế giới đầy các ngân hàng năng lượng bọc nhựa. Cũng đẹp là bốn cổng USB, với cổng USB-C cho đầu vào và đầu ra. Là một phần thưởng tuyệt vời, một trong ba cổng USB thông thường hỗ trợ Quick Charge 3.0 của Qualcomm. Điều đó có nghĩa là bạn có thể sạc các thiết bị hỗ trợ Quick Charge 3.0 từ 0 đến 80% trong 30 phút.

Hưng Long Thịnh Vượng đã đi qua danh sách top 11 pin sạc dự phòng tốt nhất hiện nay, với mong muốn rằng bạn đã tìm thấy thông tin hữu ích để giúp bạn chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Sự phụ thuộc vào các thiết bị di động ngày càng tăng, và pin sạc dự phòng đã trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống hàng ngày.

Dù bạn cần một chiếc pin sạc dự phòng nhỏ gọn cho các chuyến đi ngắn hạn, hoặc một loại có dung lượng lớn cho việc sử dụng hàng ngày, việc lựa chọn đúng sản phẩm có thể giúp bạn luôn duy trì kết nối và sẵn sàng trong mọi tình huống. Hãy lựa chọn một chiếc pin sạc dự phòng có thương hiệu uy tín, dung lượng phù hợp, và tính năng an toàn để đảm bảo bạn có một trải nghiệm sạc tốt và an toàn cho thiết bị di động của mình.

Rate this post
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Email
Reddit

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×

  ĐẶT THUÊ NHANH

  giá cực hấp dẫn

  Không lo hết Máy

  đ

  Ghi chú

  Quý khách thanh toán tiền thuê + tiền cọc 3 triệu/máy

  Miễn phí vận chuyển đơn hàng trên 1 triệu động

  Miễn phí cọc cho khách hàng thuê dài hạn


  Hoàn cọc sau khi trả máy, tối đa 30p

  Gọi ngay
  Facebook Messenger