0906 652 739

Đánh giá bài viết

 CHOTHUELAPTOP.ORG là đơn vị chuyên cho thuê máy tính, laptop uy tín tại TPHCM.  Trong vài năm gần đây các loại chứng chỉ ngoại ngữ tiếng anh như  Toeic, ielts, toefl  đang dần thay thế những chứng chỉ cũ như A, B, C đang không còn nhiều người tham gia thi tuyển để phục vụ cho công việc học tập, công tác, trang bị vào những bộ hồ sơ cá nhân cần thiết mà thay vào đó là các chứng chỉ tiếng anh chuẩn quốc tế được nhiều người quan tâm hơn như Toeic, ielts, toefl nhằm đáp ứng những nhu cầu đi làm, học tập và nghiên cứu,…

Xem thêm:

Các chứng chỉ tiếng anh hiện nay

Tiếng Anh là thứ cực kì quan trọng trong thời đại hiện nay, điều đó chắc không cần phải bản cãi thêm. Nó là chìa khóa để bước ra thế giới theo đúng nghĩa đen. Du học, xuất khẩu lao động, đăng kí tình nguyện, xin học bổng … Tất cả đều có yêu cầu tiên quyết là trình độ tối thiểu phải nằm ở mức nào hay đạt chứng chỉ gì.

Ngay tại Việt Nam, gần như các công ty hay tập đoàn cả trong nước lẫn nước ngoài khi tuyển dụng cũng đều yêu cầu phải có ít nhất một chứng chỉ Ngoại ngữ nào đó. Đây là lúc thị trường lao động bước vào thời điểm cạnh tranh cao độ và những người có vốn ngoại ngữ hay chứng chỉ sẽ năm trong tay một lợi thế cạnh tranh rất lớn. Nếu bạn còn đang phân vân thì nên bắt đầu ôn luyện từ bây giờ.

Tuy nhiên, hiện tại nhiều bạn vẫn đang phân vân nên lựa chọn loại chứng chỉ nào để phù hợp với bản thân và cách thức đăng kí cũng như giá trị của từng loại chứng chỉ.

Hôm nay CHOTHUELAPTOP.ORG xin giới thiệu đến các bạn 4 loại chứng chỉ phổ biến hiện nay và ưu khuyết của từng loại:

Cho thuê laptop tổ chức thi tiếng anh

Trong mỗi đợt thi chứng chỉ tiếng anh sẽ có số lượng người tham dự rất lớn có thể lên đến hàng trăm người.Hiện giờ với phương thức thi chứng chỉ hiện đại, đạt chuẩn quốc tế, các thí sinh đều phải thi các kỹ năng trên máy tính, laptop có trang bị sẵn tai nghe và cài đặt sẵn các phần mềm ứng dụng phục vụ công việc thi chứng chỉ.

CHOTHUELAPTOP.ORG vinh dự được các trung tâm ngoại ngữ lớn ở TP.HCM , đơn vị thi chứng chỉ Toeic, ielts, toefl đồng hành và tin tưởng hợp tác sử dụng toàn bộ hệ thống cho thuê laptop tổ chức thi chứng chỉ ngoại ngữ tiếng anh như Toeic, Toefl, Ielts, Cefr kết nối mạng internet tốc cao. Để đảm bảo chất lượng cho những buổi thi chứng chỉ,

CHOTHUELAPTOP.ORG luôn lựa chọn các laptop chất lượng, chạy ổn định, cấu hình cao và đồng bộ để đáp ứng tốt các phần mềm thi, trang bị các tai nghe có độ âm chuẩn, chất lượng cao, cách âm tốt vừa để giảm tiếng ồn bên ngoài vừa để nghe được âm  thanh trung thực nhất trong quá trình thi, tránh gây ra những sự cố đáng tiếc cho các thí sinh trong qua trình thi cử.

Quá trình thi cử diễn ra nghiêm túc, không khai, minh bạch và  theo chuẩn quốc tế. Sau khi thi bài thi được lưu ngay theo từng địa chỉ của người dự thi, kết quả chấm thi do phần mềm máy tính chấm tự động và cho kết quả thi rất nhanh và chính xác.

Đến nay, qua gần 4 năm cung cấp dụng dịch vụ cho thuê laptop, máy tính thi chứng chỉ ngoại ngữ tiếng anh cho các trung tâm đào tạo tiếng anh lớn tại TPHCM như Apolo, VUS, iLA, AMA,.. và nhận được sự tin tưởng cũng như sự hài lòng của những trung tâm này

Xem thêm: Cho thuê laptop thi tiếng anh

Trong quá trình cho thuê laptop, máy tính tổ chức thi chứng chỉ tiếng anh thì CHOTHUELAPTOP.ORG luôn có đội ngũ kĩ thuật hỗ trợ trong suốt quá trình thi diễn ra cũng như có sẵn lượng laptop dự phòng trường hợp sảy ra sự cố ngoài ý muốn để đảm bảo quá trình thi diễn ra suôn sẻ

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm sẽ và luôn hỗ trợ các khách hàng nhanh nhất với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực cho công ty chúng tôi phát triển.

CHOTHUELAPTOP.ORG

  • Địa chỉ: 16A20 Vũ Ngọc Phan, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM
  • Số di động: 0906 652 739