0906 652 739

Đánh giá bài viết

Thuê laptop ngày nay đã và đang trở nên ngày càng phổ biến trong số những nhu cầu thiết yếu của cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp. Việc thuê laptop sẽ giúp bạn được cập nhật những phần cứng, phần mềm mới và hiện đại nhất cùng đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ đào tạo và dịch vụ phân phối tin cậy với giá thuê latop thì cạnh tranh sẽ giúp cho bạn hay công ty, tổ chức của bạn có thể sở hữu một thiết bị vô cùng hiện đại mà không phải bỏ ra một khoản tiền lớn cho việc đầu tư với thiết bị cố định ban đầu hoặc những mục đích phục vụ theo thời vụ của các dự án cần đến laptop.

Xem thêm

Thuê laptop với vai trò vô cùng quan trọng.

Cho thuê laptop là một phương pháp hiệu quả về chi phí để một tổ chức sử dụng tài sản thiết bị mà không phải tốn hết tiền mua thiết bị. Không có tiền gửi và khả năng đạt được các ưu đãi thuế tối đa, đồng thời nâng cấp và theo dõi công nghệ mới nhất. Thuê laptop là hợp đồng theo thời hạn, theo đó chủ sở hữu tài sản (“bên cho thuê”) cho phép một người khác (“bên thuê”) sử dụng tài sản trong một khoảng thời gian nhất định để đổi lấy thanh toán bằng tiền mặt. Bên thuê không có quyền sở hữu tài sản ngoài việc sử dụng nó. Bên cho thuê laptop được coi là chủ sở hữu tài sản thuê cho cả mục đích thuế và không phải là thuế, và các khoản thanh toán thuê của bên thuê không thiết lập bất kỳ phần vốn chủ sở hữu nào trong tài sản và bên thuê laptop cũng không phải đóng một khoản thuế nào cho việc sử dụng tài sản thiết bị công nghệ đó.                 

Lợi ích của cho thuê laptop:

Giảm tiền đầu tư ban đầu: Chi phí tiền mặt ban đầu giảm đi là một lợi thế chính của việc cho thuê laptop. Tiền mặt của bạn có thể được sử dụng tốt hơn cho các mục đích khác hơn là mua thiết bị cố định và chịu nhiều về hao mòn tải sản và hơn nữa là bạn cũng sẽ không có khoản tiền gửi nào cả.

Hiệu quả về thuế: Sử dụng dịch vụ thuê laptop sẽ giúp bạn tiết kiệm trong thuế thu nhập vì các khoản hoàn trả cho hợp đồng thuê được coi là chi phí hoạt động và do đó sẽ được khấu trừ thuế. Việc tiết kiệm thuế GTGT được thực hiện bởi vì thuế không phải là vốn đầu tư trên tổng đầu tư, mà phải trả hàng tháng với mỗi khoản thanh toán cho thuê. Vì vậy bên cho thuê laptop sẽ phải có trách nhiệm trên khoản thuế GTGT này.

Linh hoạt trong việc giải quyết công nghệ lỗi thời: thuê laptop cho phép bạn bắt kịp với việc cải tiến công nghệ bằng những cập nhật mới nhất từ bên cung cấp dịch vụ.

Linh hoạt trong việc giải quyết nhu cầu và tính phù hợp: Nếu bạn không chắc chắn liệu bạn thực sự cần một thiết bị cụ thể, việc thuê laptop sẽ cho bạn cơ hội để đánh giá tiện ích của sản phẩm cho doanh nghiệp của bạn mà không cần phải đầu tư đáng kể.

Khấu trừ hiện tại: Các khoản thanh toán cho thuê của bạn được khấu trừ hoàn toàn nếu bạn sử dụng tài sản thuê trong doanh nghiệp của mình.

Xuất hiện bảng cân đối kế toán: Việc thuê tài chính có thể cải thiện các chỉ số tài chính như chỉ số nợ trên vốn chủ sở hữu và tỷ suất lợi nhuận / tài sản cố định.

Tổng tiện lợi:

  • Thuê laptop với thiết bị thương hiệu mới được định cấu hình theo nhu cầu cụ thể của bạn, được chuyển đến cơ sở của bạn trong vòng 24 giờ.
  • Phần cứng bị lỗi được thay thế trong thời gian ngắn nhất.
  • Hỗ trợ có thể được đi kèm cho bạn một giải pháp hoàn chỉnh.

Điều khoản tín dụng dễ dàng hơn: Dễ dàng để thuê laptop hơn là cố gắng để có được tín dụng để mua thiết bị đó.

Kế hoạch thanh toán hợp lý: Thời gian hoàn vốn linh hoạt trong vòng 2 đến 3 năm.

Chúng tôi tin rằng sự thay đổi về CNTT và kinh tế trong vài năm qua đã chứng minh việc xem xét lại việc thuê PC cho các chu kỳ làm mới của máy tính để bàn và máy tính xách tay. Trong nhiều trường hợp, việc thuê laptop có thể đưa ra mức lãi suất hấp dẫn và giảm tổng chi phí sở hữu (TCO) so với mua.

Tại sao nên chọn đi thuê laptop

Cho thuê là lựa chọn hợp lý và hiệu quả cho tất cả các yêu cầu ngắn hạn của bạn bao gồm: đào tạo, sự kiện, triển lãm, mở rộng kinh doanh theo mùa và thử nghiệm hệ thống mới. Nhân viên tạm thời cần công nghệ tạm thời. Bằng cách thuê laptop bạn có thể phối hợp cài đặt và gỡ bỏ máy tính, máy in và các công nghệ khác cho bất kỳ khoảng thời gian nào được chỉ định. Nếu bạn thuê một nhân viên tạm thời, hãy thuê thiết bị laptop tạm thời.

Sử dụng hệ thống cũ hoặc đã ngừng sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất kinh doanh của bạn. Ngoài ra, chi phí tăng lên để phục vụ và nâng cấp công nghệ cũ làm cho điều này trở nên nghiêm trọng. Cam kết cho một nền tảng máy tính có thể sớm bị thay thế là tốn kém. Thuê laptop cung cấp cho bạn những truy cập ngay vào các thiết bị máy tính mạnh nhất, mới nhất mà không cần phải tốn tiền để mua.

Việc thuê laptop cung cấp những lợi ích đáng kể với  độ tin cậy cao như bảo trì và hỗ trợ trang web, hoặc các hệ thống thay thế được gửi đi trong vòng mấy giờ đồng hồ. Máy tính được cho thuê luôn sẵn sàng để hỗ trợ đầy đủ bởi các kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao cùng những lựa chọn các hệ thống nhanh nhất và mạnh mẽ nhất từ ​​tất cả các nhà sản xuất CNTT lớn.

Thuê laptop có cảm giác tài chính ổn định, bảo đảm vốn lưu động có giá trị và cải thiện tính thanh khoản của công ty bạn bằng cách đầu tư vào các nguồn lực quan trọng hơn cho sự tăng trưởng và an ninh. Các khoản thanh toán thuê laptop có thể được khấu trừ từ lợi nhuận chịu thuế, giảm chi phí ròng.

Thuê laptop duy trì khả năng thích nghi cao, việc thay đổi công nghệ trong ngành công nghiệp máy tính làm cho thiết bị trở nên lỗi thời rất nhanh chóng; cho thuê loại bỏ nguy cơ cam kết lâu dài với công nghệ lạc hậu.

Chothuelaptop.org cung cấp phần cứng và phần mềm phù hợp, ở đâu và khi nào bạn cần chúng. Cho dù doanh nghiệp của bạn cần toàn bộ mạng hoặc chỉ cần thêm một vài máy tính cá nhân. Hãy liên hệ với chúng tôi  ngay khi bạn có nhu cầu thuê laptop nhé.

Chothuelaptop.org

  • Trụ Sở : 64 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đaokao, Quận 1, Tp. HCM
  • CN: (VPGD): 16A20 Vũ Ngọc Phan, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM
  • Số di động: 0888 238 258
  • Emailinfo@ictsaigon.vn