0906 652 739

Đánh giá bài viết

Với thời kỳ hiện đại hóa, thì nhu cầu sử dụng công nghệ ngày càng tăng do đó dịch vụ cho thuê thuê laptop, cho thuê máy tính cũng theo đó mà phát triển ngày càng nhiều. Tuy nhiên, để lựa chọn được một đơn vị cho thuê thiết bị CNTT chuyên nghiệp, đảm bảo mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng cũng như doanh nghiệp. Vậy khi thực hiện thuê laptop cần gì ? dịch vụ này thì khách hàng cần biết những điểm gì. Sau đây là những điều cần biết khi thuê laptop.

Những điều cần biết lưu ý khi thuê laptop

Bạn đang là một chủ công ty hay là một đơn vị chuyên tổ chức một sự kiện, thì điều quan tâm đầu tiên đó là các thiết bị laptop máy tính chuyên dụng phục vụ cho buổi sự kiện. Nhưng thay vì lựa chọn mua sắm các thiết bị này, họ chuyển sang thuê cho mục đích ngắn hạn hay dài hạn, đảm bảo tiết kiệm mức tiền vốn đầu tư. nhưng bạn cần lưu ý các điều sau khi thuê như: mục đích thuê của bạn là gì, nên chọn cấu hình máy như thế nào cho phù hơp, dịch vụ cho thuê laptop ở đâu uy tín và đảm bảo số lượng lớn, hình thức thuê theo hợp đồng hay đặt cọc tiền trên giá trị của máy.

Mục đích thuê laptop là gì ?

– Xác định nhu cầu thuê máy tính để bàn hay thuê laptop, Thuê máy và thiết bị phục vụ cho đối tượng nào?

– Số lượng máy cần thuê, số ngày thuê, Sử dụng mạng wifi hay dùng mạng LAN

Cấu hình máy như thế nào ? Cần loại máy nào ?

Tùy theo nhu cầu thuê cụ thể, khách hàng có thể lựa chọn: Thuê máy tính để bàn hay laptop, cấu hình như thế nào, thời gian pin (laptop) trong bao lâu, có các dịch vụ hỗ trợ it không. Máy tính, laptop cho thuê cần thuê là của hãng nào, macbook hay dell, hay hp, laptop cho sự kiện quan trọng thì cần phải có mẫu mã đẹp, còn với nhu cầu thuê để làm việc hay test thì chỉ cần máy cấu hình mạnh là đủ

Ngân sách tối đa cho việc thuê thiết bị

Chi phí thuê cũng dựa trên loại máy, cấu hình, số lượng, số ngày. Với máy tính để bàn thường có chi phí cao hơn do phải vận chuyển, lắp đặt nhiều thời gian hơn. Còn đối với laptop thì việc vận chuyển, lắp đặt rất đơn giản nên chi phí cũng giảm hơn. Giá thông thường thuê một chiếc laptop, máy tính để bàn giao động từ 100k cho tới 300k một máy trong 1 ngày. do đó bạn có thể ước tính được ngân sách phải chi trả.

Cách dịch vụ kèm theo khi thuê máy

Có thể nói rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ cho thuê laptop, cho thuê máy tính hiện nay nhưng không trú trọng quá nhiều về dịch vụ kỹ thuật nhưng tại Chothuelaptop.org đó lại là vấn đề mấu chốt. Việc thành công hay thất bại một sự kiện một cuộc thi thì yếu tố kỹ thuật chiếm đến 50% trong đó, vì chúng tôi có đến những 15 năm kinh nghiệm trong dịch vụ cho thuê latop, máy tính sẽ khắc phục sự cố một cách nhanh chóng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho quý khách ngay từ khi lên kế hoạch đến khi triển khai thực hiện một cách tận tình, chu đáo thủ tục vô cùng đơn giản, nhanh chóng, chính xác không làm mất nhiều thời gian của khách hàng.

Thuê theo dạng ký hợp đồng hay cọc giá trị máy

Thuê máy tính có 2 hình thức để làm thủ tục thuê, sau khi hai bên đã thống nhất về chủng loại máy, cấu hình, số lượng, đơn giá, thời gian thuê, các thiết bị đi kèm, địa điểm lắp đặt thì khách hàng cần yêu cầu rõ. Bạn có thể tiến hành thương thảo ký hợp đồng hoặc chỉ cọc tiền máy và các giấy tờ giao nhận khác.

– Việc thuê máy theo hình thức ký hợp đồng sẽ an toàn và chuyên nghiệp hơn, vì các điều khoản, thỏa thuận của 2 bên đều ghi rõ trên hợp đồng và đôi bên đều làm việc đúng nguyên tắc trên hợp đồng

– Việc thuê máy theo đặt cọc cũng có lợi ích riêng đó là đôi bên đạt thỏa thuận và tiến hành thuê máy nhanh, hình thức này thường phù hợp cho những đơn vị cần gấp, không đủ thời gian để thương thảo hợp đồng

Xem thêm: dịch vụ cho thuê laptop tại Chothuelaptop.org