0906 652 739

Đánh giá bài viết

PC của bạn cần được bảo vệ chống lại phần mềm độc hại và download phần mềm diệt virus tốt nhất có thể là đủ.
Dưới đây là top những công cụ chống vi-rút tốt nhất để bảo vệ cho laptop, máy tính của bạn khỏi những tác nhân gây hại khác.
Tất cả chúng ta nên biết các quy tắc về cách bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật internet của mình và giữ an toàn cho Windows : Không mở các tin nhắn và email bí ẩn, không cung cấp thông tin cá nhân, không nhấn vào các liên kết nghi vấn hoặc tải xuống ứng dụng từ các trang web mờ ám, sử dụng mật khẩu an toàn và cập nhật phần mềm Windows của bạn .

Bạn cũng có thể thực hiện thêm một số bước bảo mật internet để đảm bảo an toàn khi trực tuyến với PC: Sử dụng VPN để bảo vệ lưu lượng truy cập internet của bạn, trình quản lý mật khẩu để theo dõi thông tin đăng nhập và ứng dụng nhắn tin được mã hóa đầu cuối. để giữ mọi người khỏi gián điệp thông tin liên lạc của bạn.

Phần mềm diệt virus tốt nhất :Norton Security 360 Deluxe 

download phần mềm diệt virus

Phần mềm diệt virus tốt nhất :Norton Security 360 Deluxe

Nền tảng: Windows 10 cộng với MacOS, Android, iOS
Trong một thời gian dài, công ty bảo mật đáng kính Norton Security từ Symantec, giờ đây được gọi là NortonLifeLock, đã giành được điểm số cao từ AV-Test để phát hiện virus và phần mềm độc hại. bạn có thể đăng ký 59,99 đô la để được bảo hiểm trên PC, máy Mac, thiết bị Android và iPhone và iPad. (Nhưng lưu ý, một lần nữa, chúng tôi không nghĩ rằng bảo vệ chống vi-rút rất hữu ích bên ngoài lĩnh vực Windows.) Ngoài phần mềm chống phần mềm độc hại và vi-rút, bạn nhận được 100GB sao lưu tự động lên đám mây, các công cụ duyệt web an toàn, VPN, một quản lý thiết bị dễ dàng thông qua bảng điều khiển trình duyệt web và bảo vệ chống trộm danh tính LifeLock.

Download phần mềm diệt virus tốt nhất Norton Security 360 Deluxe cho Windows

  • https://vi.softonic.com/download/norton-antivirus/windows/post-download

Download phần mềm diệt virus tốt nhất Norton Security 360 Deluxe cho Mac

  • http://www.symantecvietnam.vn/norton-internet-security-for-mac.html

Phần mềm diệt virus cho máy tính : Malwarebytes

download phần mềm diệt virus

Phần mềm diệt virus cho máy tính : Malwarebytes

Nền tảng: Windows 10 cộng với MacOS, Android

Malwarebytes cung cấp một số phần mềm diệt virus tốt nhất và toàn diện nhất hiện có, thường xuyên biến nó thành một trong những nguồn đầu tiên cho các cơ quan công nghệ và các nhóm hỗ trợ. Các tùy chọn được chia thành bốn mô-đun. Chống phần mềm độc hại bảo vệ chống và loại bỏ phần mềm độc hại bằng quét tự động, trong khi phần mềm chống ransomware giúp bảo vệ các tệp khỏi các cuộc tấn công của ransomware. Chống khai thác giúp bảo vệ chống lại mọi lỗ hổng đã biết được phát hiện trong hệ thống hoặc ứng dụng của bạn, trong khi bảo vệ trang web độc hại giúp bạn tránh xa các trang web giả mạo hoặc độc hại.
Ngoài các chức năng quét chống phần mềm độc hại mạnh mẽ, Malwarebytes sử dụng công nghệ Chameleon để đưa ứng dụng chạy trên các hệ thống đã bị nhiễm mà có thể chặn việc triển khai của nó.
Malwarebytes cũng có một tiện ích mở rộng miễn phí cho trình duyệt Chrome , cung cấp nhiều biện pháp bảo vệ web giống như ứng dụng khách cao cấp.

Download phần mềm diệt virus Malwarebytes cho Windows

  • https://downloads.malwarebytes.com/file/mb-windows

Download phần mềm diệt virus Malwarebytes cho Mac

  • https://downloads.malwarebytes.com/file/mb-mac

Download Phần mềm diệt virus cho win 10: Bitdefender Antivirus

download phần mềm diệt virus

Download Phần mềm diệt virus cho win 10: Bitdefender Antivirus

Nền tảng: Tùy chọn Windows và Mac

Bitdefender ‘ Antivirus Free là một lựa chọn tuyệt vời cho người dùng đang tìm kiếm một trình quét chống vi-rút mà họ không cần phải suy nghĩ sau khi cài đặt. Bitdefender được thiết kế để chạy trong nền, chỉ có các thông báo cần thiết trong trường hợp hoạt động chương trình đáng ngờ. Phần mềm độc hại quét, phát hiện và xóa tất cả diễn ra tự động, trừ khi bạn quyết định điều chỉnh cài đặt.

Nếu bạn đang tìm kiếm các tính năng bổ sung như trình quản lý mật khẩu, kiểm soát của phụ huynh, giám sát web tối hoặc VPN, thì đây không phải là sản phẩm phù hợp với bạn (bạn sẽ cần một cái gì đó như Norton 360 cho điều đó). Tuy nhiên, nó vẫn là phần mềm chống vi-rút thực sự tốt và thiết kế tối thiểu của nó có nghĩa là nó sẽ không làm chậm máy tính của bạn.

Download phần mềm diệt virus Bitdefender Antivirus cho Windows

  • https://www.bitdefender.vn/resources/home-user/bitdefender_antivirus.exe

Download phần mềm diệt virus Bitdefender Antivirus cho Mac

  • https://apps.apple.com/us/app/bitdefender-virus-scanner/id500154009?mt=12

>>> Xem thêm: Dịch vụ cho thuê laptop văn phòng giá rẻ cấu hình đa dạng tại TPHCM

Phần mềm diệt virus Kaspersky

phần mềm diệt virus cho máy tính,

Phần mềm diệt virus Kaspersky

Nền tảng: Chỉ dành cho Windows

Nó cung cấp vùng phủ sóng cho tối đa năm PC Windows, tập trung vào các yếu tố bảo mật cơ bản, do đó, trong khi nó không có danh sách các tính năng dài nhất – đặc biệt so với một số sản phẩm khác được nêu bật ở đây – những gì Kaspersky làm, nó hoạt động rất tốt.

Và bao gồm các thói quen tự bảo vệ thông minh, quét vi rút nhanh và cấu hình cao, chưa kể đến khả năng chống vi rút tổng thể tuyệt vời (chúng tôi rất ấn tượng với khả năng đối phó với các mối đe dọa mới và chưa được phát hiện). Các khả năng chống phần mềm độc hại của Kaspersky có ở đó với khả năng tốt nhất của chúng.

Thay vì tập trung vào quá nhiều tính năng ngoại vi, Kapersky Anti-Virus tập trung vào những điều cơ bản về phòng ngừa và phát hiện phần mềm độc hại, và chúng thực sự rất tốt. Các tính năng bao gồm chặn URL độc hại thông qua lọc web, quét chống vi-rút để loại bỏ và phát hiện mối đe dọa và công nghệ giám sát thông minh để tìm phần mềm độc hại trước khi hệ thống của bạn hạ gục. Mang lại cho họ sự tin cậy, khi được kiểm tra, AV-So sánh đã đánh giá cao Kapersky Anti-Virus.

Download phần mềm diệt virus Kaspersky

  • https://usa.kaspersky.com/downloads

Download phần mềm diệt virus Avira Free Antivirus

phần mềm diệt virus cho máy tính,

Download phần mềm diệt virus Avira Free Antivirus

Avira Free Antivirus không chỉ cho phép chúng tôi trải nghiệm công nghệ chống vi-rút huyền thoại của Đức, mà còn bao gồm Avira Browser Safety – một phần mở rộng cho Firefox và Chrome bảo vệ chống lại các trang web độc hại và lừa đảo.

Công cụ chống vi-rút của Avira hoạt động trong đám mây, có nghĩa là hầu hết các phát hiện và phân tích phần mềm độc hại không thực sự diễn ra trên PC của bạn. Công nghệ dựa trên đám mây này có hai ưu điểm chính.

Đầu tiên, điều đó có nghĩa là Avira có thể giữ bí mật các phương thức của mình bằng cách chỉ chống lại phần mềm độc hại trên các máy chủ của chính nó. Điều này đặt Avira một bước trước các tin tặc mọi lúc vì tin tặc sẽ không biết Avira biết gì.

Thứ hai, điều đó có nghĩa là Avira có thể duy trì một dấu chân cực kỳ thấp – nó đòi hỏi rất ít tài nguyên hệ thống. Trên thực tế, Avira có một trong những công cụ chống vi-rút nhỏ nhất và nhẹ nhất trong tất cả các thương hiệu chống vi-rút lớn.

Và vì Avira chạy rất hiệu quả, thậm chí nhiều PC Windows cũ hơn có thể chạy Avira Free Antivirus mà không ảnh hưởng nhiều đến hiệu suất. Nếu PC của bạn đôi khi cảm thấy chậm và chậm chạp khi bạn đang sử dụng các ứng dụng, Avria có thể là giải pháp chống vi-rút của bạn.

Download Phần mềm diệt virus Avira Free Antivirus

  • https://www.avira.com/en/start-download/product/2262/RnZHNUpuemRxeTdRV2hiZ2NGaENQTFQzNy9xUjRzRlJ3bk5HbjZLSGhrRkdETnFENU1TdlBmVlFwNHJOU2grSVpPanFCQzRaUFR4Um50dWZvVGI4R1BNPQ

Phần mềm diệt virus tốt nhất ESET NOD32 Antivirus

phần mềm diệt virus cho máy tính,

Phần mềm diệt virus tốt nhất ESET NOD32 Antivirus

Nền tảng: Chỉ dành cho Windows

ESET NOD32 Antivirus cung cấp bản dùng thử 30 ngày miễn phí và nếu nó thực hiện theo sự hài lòng của bạn, thì đăng ký có giá 39,99 đô la cho năm bảo vệ.

ESET NOD32 Antivirus là bộ bảo mật hữu ích bao gồm các tính năng bảo vệ phần mềm độc hại thời gian thực, phát hiện heuristic tuyệt vời, lớp chống ransomware, bảo vệ khai thác và lọc URL để chặn các trang web độc hại. Nó cũng có các mô-đun để ngăn chặn các cuộc tấn công bằng PowerShell, bảo vệ chống lại các tập lệnh độc hại, máy quét cho các thiết bị lưu trữ dung lượng lớn USB và máy quét UEFI để bảo vệ trong quá trình khởi động.

Các chức năng khác được tìm thấy trong một số bộ phần mềm chống vi-rút như trình quản lý mật khẩu, tường lửa phần mềm, trình hủy tệp và trình quét lỗ hổng không thực hiện được vì ESET NOD32 Antivirus tập trung nhiều hơn vào các tính năng cốt lõi.

Download phần mềm diệt virus ESET NOD32 Antivirus

  • https://proxy.eset.com/li-handler/?transaction_id=odcm_download|esetgwsprod|us|okshhmqsxaw7xnm1unu8xyshth9i5ydfdfwn675wcv6980cn1vtxbqya2u8ql7cu62wid&branch=us&prod=eav

Mỗi mục trong danh sách này đã được lựa chọn cẩn thận cho các tính năng kinh doanh của nó, chẳng hạn như cài đặt từ xa và quản lý trung tâm. Phần mềm chống vi-rút kinh doanh tốt nhất sẽ có bảo vệ cấp doanh nghiệp chống lại các mối đe dọa. Hy vọng bạn sẽ chọn cho mình một phần mềm diệt virus phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.