Download Phần Mềm Diệt Virus Tốt Nhất Cho Win 10

PC của bạn cần được bảo vệ chống lại phần mềm độc hại và download phần mềm diệt virus tốt nhất có thể là đủ. Dưới đây là top những công cụ chống vi-rút tốt nhất để bảo vệ cho laptop, máy tính của bạn khỏi những tác nhân gây hại khác.

Tất cả chúng ta nên biết các quy tắc về cách bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật internet của mình và giữ an toàn cho Windows : Không mở các tin nhắn và email bí ẩn, không cung cấp thông tin cá nhân, không nhấn vào các liên kết nghi vấn hoặc tải xuống ứng dụng từ các trang web mờ ám, sử dụng mật khẩu an toàn và cập nhật phần mềm Windows của bạn.

Bạn cũng có thể thực hiện thêm một số bước bảo mật internet để đảm bảo an toàn khi trực tuyến với PC: Sử dụng VPN để bảo vệ lưu lượng truy cập internet của bạn, trình quản lý mật khẩu để theo dõi thông tin đăng nhập và ứng dụng nhắn tin được mã hóa đầu cuối. để giữ mọi người khỏi gián điệp thông tin liên lạc của bạn.

 

Virus xâm nhập máy tính bằng cách nào?


 

Virus xâm nhập máy tính bằng cách nào

 

Virus có thể xâm nhập qua máy tính theo nhiều nguồn khác nhau. Nó lây lan qua đường Internet, mạng Lan, và từ các thiết bị ngoại vi…. Và dưới đây là một số trường hợp cụ thể:

 – Xâm nhập qua USB, ổ đĩa CD, thẻ nhớ, ..hay các thiết bị di động khác. Trường hợp này khá phổ biến trong sử dụng máy tính .

 – Xâm nhập qua email, thư điện tử hay tải về các file trên internet.

 – Sao chép dữ liệu và sử dụng những file bị dính virus trước đó.

 – Truy cập vào những trang web đen.

 – Click vào những đường link chứa virus trên internet, các file virus đính kèm vào hình ảnh.

 – Sử dụng các phần mềm lậu, không bản quyền từ những nguồn gốc không uy tín, không test kỹ trước khi sử dụng.

 – Xâm nhập qua mạng Lan, mạng nội bộ.

Nguy hiểm mà Virus đem lại là gì?


 

Virus gây là hàng loạt vấn đề nghiêm trọng làm cho chúng ta hoang mang. Chúng làm chậm quá trình vận hành của máy tính, máy tính bị lỗi đồng hồ, lỗi không hiện lên màn hình,… tiêu tốn tài nguyên, đánh cắp dữ liệu, làm hỏng Windows, làm mất dữ liệu, tống tiền người dùng ví dụ như Ransomware WannaCry,… và rất nhiều tác hại khác gây khó chịu khác cho người sử dụng.

 

Lợi ích của sử dụng phần mềm diệt virus tốt nhất


 

 – Tránh những nguy cơ tấn công từ mạng Internet: chặn các web có chứa virus xâm nhập, và các trang có mã độc.

 – Ngăn chặn những quảng cáo hay hiển thị gây khó chịu

 – Ngăn chặn virus mã hóa dữ liệu tống tiền

 – Ngăn chặn virus đào tiền ảo

 – Ngăn chặn virus đánh cắp những thông tin tài khoản đăng nhập, quyền riêng tư, tài khoản ngân hàng,…

 

Top 4 Download phần mềm diệt virus tốt nhất năm 2024


 

↻ Tải phần mềm diệt virus cho laptop: Norton Security 360 Deluxe

 

Phần mềm diệt virus tốt nhất :Norton Security 360 Deluxe

 

– Nền tảng: Windows 10 cộng với MacOS, Android, iOS

 – Norton AntiVirus Plus đạt điểm số bảo mật ấn tượng trong các thử nghiệm độc lập trong phòng thí nghiệm và thực tế, cung cấp nhiều tính năng hữu ích. Tuy nhiên, nó rất đắt tiền và không có ưu đãi cho người dùng hộ gia đình sở hữu nhiều máy tính.

Download phần mềm diệt virus tốt nhất Norton Security 360 Deluxe cho Windows

https://vi.softonic.com/download/norton-antivirus/windows/post-download

 

Download phần mềm diệt virus tốt nhất Norton Security 360 Deluxe cho Mac

http://www.symantecvietnam.vn/norton-internet-security-for-mac.html

 

↻ Phần mềm diệt virus cho máy tính : Malwarebytes

 

Phần mềm diệt virus cho máy tính : Malwarebytes

 

 – Nền tảng: Windows 10 cộng với MacOS, Android

 – Malwarebytes cung cấp một số phần mềm diệt virus tốt nhất và toàn diện nhất hiện có, thường xuyên biến nó thành một trong những nguồn đầu tiên cho các cơ quan công nghệ và các nhóm hỗ trợ. Các tùy chọn được chia thành bốn mô-đun. Chống phần mềm độc hại bảo vệ chống và loại bỏ phần mềm độc hại bằng quét tự động, trong khi phần mềm chống ransomware giúp bảo vệ các tệp khỏi các cuộc tấn công của ransomware. Chống khai thác giúp bảo vệ chống lại mọi lỗ hổng đã biết được phát hiện trong hệ thống hoặc ứng dụng của bạn, trong khi bảo vệ trang web độc hại giúp bạn tránh xa các trang web giả mạo hoặc độc hại.

 – Ngoài các chức năng quét chống phần mềm độc hại mạnh mẽ, Malwarebytes sử dụng công nghệ Chameleon để đưa ứng dụng chạy trên các hệ thống đã bị nhiễm mà có thể chặn việc triển khai của nó.
Malwarebytes cũng có một tiện ích mở rộng miễn phí cho trình duyệt Chrome, cung cấp nhiều biện pháp bảo vệ web giống như ứng dụng khách cao cấp.

Download phần mềm diệt virus Malwarebytes cho Windows

https://downloads.malwarebytes.com/file/mb-windows

 

Download phần mềm diệt virus Malwarebytes cho Mac

https://downloads.malwarebytes.com/file/mb-mac

 

↻ Download Phần mềm diệt virus cho win 10: Bitdefender Antivirus

 

Download Phần mềm diệt virus cho win 10: Bitdefender Antivirus

 

 – Nền tảng: Tùy chọn Windows và Mac

 – Bitdefender ‘ Antivirus Free là một lựa chọn tuyệt vời cho người dùng đang tìm kiếm một trình quét chống vi-rút mà họ không cần phải suy nghĩ sau khi cài đặt. Bitdefender được thiết kế để chạy trong nền, chỉ có các thông báo cần thiết trong trường hợp hoạt động chương trình đáng ngờ. Phần mềm độc hại quét, phát hiện và xóa tất cả diễn ra tự động, trừ khi bạn quyết định điều chỉnh cài đặt.

 – Nếu bạn đang tìm kiếm các tính năng bổ sung như trình quản lý mật khẩu, kiểm soát của phụ huynh, giám sát web tối hoặc VPN, thì đây không phải là sản phẩm phù hợp với bạn (bạn sẽ cần một cái gì đó như Norton 360 cho điều đó). Tuy nhiên, nó vẫn là phần mềm chống vi-rút thực sự tốt và thiết kế tối thiểu của nó có nghĩa là nó sẽ không làm chậm máy tính của bạn.

Download phần mềm diệt virus Bitdefender Antivirus cho Windows

https://www.bitdefender.vn/resources/home-user/bitdefender_antivirus.exe

 

Download phần mềm diệt virus Bitdefender Antivirus cho Mac

https://apps.apple.com/us/app/bitdefender-virus-scanner/id500154009?mt=12

✬ ✬ Xem thêm: Dịch vụ cho thuê máy tính cấu hình caothuê máy render đa dạng mẫu mã, cấu hình và đáp ứng số lượng lớn thiết bị.

 

↻ Download phần mềm quét virus tốt nhất: Kaspersky

 

Phần mềm diệt virus Kaspersky

 – Nền tảng: Chỉ dành cho Windows

 – Và bao gồm các thói quen tự bảo vệ thông minh, quét vi rút nhanh và cấu hình cao, chưa kể đến khả năng chống vi rút tổng thể tuyệt vời (chúng tôi rất ấn tượng với khả năng đối phó với các mối đe dọa mới và chưa được phát hiện). Các khả năng chống phần mềm độc hại của Kaspersky có ở đó với khả năng tốt nhất của chúng.

 – Thay vì tập trung vào quá nhiều tính năng ngoại vi, Kapersky Anti-Virus tập trung vào những điều cơ bản về phòng ngừa và phát hiện phần mềm độc hại, và chúng thực sự rất tốt. Các tính năng bao gồm chặn URL độc hại thông qua lọc web, quét chống vi-rút để loại bỏ và phát hiện mối đe dọa và công nghệ giám sát thông minh để tìm phần mềm độc hại trước khi hệ thống của bạn hạ gục. Mang lại cho họ sự tin cậy, khi được kiểm tra, AV-So sánh đã đánh giá cao Kapersky Anti-Virus.

Download phần mềm diệt virus Kaspersky

https://usa.kaspersky.com/downloads

 

↻ Download phần mềm quét virus tốt nhất: Avira Free Antivirus

 

Download phần mềm diệt virus Avira Free Antivirus

 

 – Avira Free Antivirus không chỉ cho phép chúng tôi trải nghiệm công nghệ chống vi-rút huyền thoại của Đức, mà còn bao gồm Avira Browser Safety – một phần mở rộng cho Firefox và Chrome bảo vệ chống lại các trang web độc hại và lừa đảo.

 – Công cụ chống vi-rút của Avira hoạt động trong đám mây, có nghĩa là hầu hết các phát hiện và phân tích phần mềm độc hại không thực sự diễn ra trên PC của bạn. Công nghệ dựa trên đám mây này có hai ưu điểm chính.

 – Đầu tiên, điều đó có nghĩa là Avira có thể giữ bí mật các phương thức của mình bằng cách chỉ chống lại phần mềm độc hại trên các máy chủ của chính nó. Điều này đặt Avira một bước trước các tin tặc mọi lúc vì tin tặc sẽ không biết Avira biết gì.

 – Thứ hai, điều đó có nghĩa là Avira có thể duy trì một dấu chân cực kỳ thấp – nó đòi hỏi rất ít tài nguyên hệ thống. Trên thực tế, Avira có một trong những công cụ chống vi-rút nhỏ nhất và nhẹ nhất trong tất cả các thương hiệu chống vi-rút lớn.

 – Và vì Avira chạy rất hiệu quả, thậm chí nhiều PC Windows cũ hơn có thể chạy Avira Free Antivirus mà không ảnh hưởng nhiều đến hiệu suất. Nếu PC của bạn đôi khi cảm thấy chậm và chậm chạp khi bạn đang sử dụng các ứng dụng, Avria có thể là giải pháp chống vi-rút của bạn.

Download Phần mềm diệt virus Avira Free Antivirus

https://www.avira.com/en/start-download/product/2262/RnZHNUpuemRxeTdRV2hiZ2NGaENQTFQzNy9xUjRzRlJ3bk5HbjZLSGhrRkdETnFENU1TdlBmVlFwNHJOU2grSVpPanFCQzRaUFR4Um50dWZvVGI4R1BNPQ

 

↻ Phần mềm diệt virus tốt nhất: ESET NOD32 Antivirus

Phần mềm diệt virus tốt nhất ESET NOD32 Antivirus

 – Nền tảng: Chỉ dành cho Windows

 – ESET NOD32 Antivirus cung cấp bản dùng thử 30 ngày miễn phí và nếu nó thực hiện theo sự hài lòng của bạn, thì đăng ký có giá 39,99 đô la cho năm bảo vệ.

 – ESET NOD32 Antivirus là bộ bảo mật hữu ích bao gồm các tính năng bảo vệ phần mềm độc hại thời gian thực, phát hiện heuristic tuyệt vời, lớp chống ransomware, bảo vệ khai thác và lọc URL để chặn các trang web độc hại. Nó cũng có các mô-đun để ngăn chặn các cuộc tấn công bằng PowerShell, bảo vệ chống lại các tập lệnh độc hại, máy quét cho các thiết bị lưu trữ dung lượng lớn USB và máy quét UEFI để bảo vệ trong quá trình khởi động.

 – Các chức năng khác được tìm thấy trong một số bộ phần mềm chống vi-rút như trình quản lý mật khẩu, tường lửa phần mềm, trình hủy tệp và trình quét lỗ hổng không thực hiện được vì ESET NOD32 Antivirus tập trung nhiều hơn vào các tính năng cốt lõi.

Download phần mềm diệt virus ESET NOD32 Antivirus

https://proxy.eset.com/li-handler/?transaction_id=odcm_download|esetgwsprod|us|okshhmqsxaw7xnm1unu8xyshth9i5ydfdfwn675wcv6980cn1vtxbqya2u8ql7cu62wid&branch=us&prod=eav

Mỗi mục trong danh sách này đã được lựa chọn cẩn thận cho các tính năng của nó, chẳng hạn như cài đặt từ xa và quản lý trung tâm. Phần mềm chống vi-rút kinh doanh tốt nhất sẽ có bảo vệ cấp doanh nghiệp chống lại các mối đe dọa. 

Sau khi bạn đã tải và cài đặt một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất cho Windows 10 từ danh sách của Hưng Long Thịnh Vượng, máy tính của bạn sẽ được bảo vệ mạnh mẽ khỏi các mối đe dọa trực tuyến. Sự an toàn và sự yên tâm là điều quan trọng, và việc sử dụng một công cụ chống virus đáng tin cậy sẽ giúp bạn duyệt web, làm việc và giải trí trên máy tính một cách an toàn hơn.

Hãy luôn cập nhật và quét máy thường xuyên để đảm bảo rằng máy tính của bạn luôn ở trong trạng thái tốt nhất và được bảo vệ khỏi các mối đe dọa mới xuất hiện trên mạng.

 

5/5 - (1 bình chọn)
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Email
Reddit

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×

  ĐẶT THUÊ NHANH

  giá cực hấp dẫn

  Không lo hết Máy

  đ

  Ghi chú

  Quý khách thanh toán tiền thuê + tiền cọc 3 triệu/máy

  Miễn phí vận chuyển đơn hàng trên 1 triệu động

  Miễn phí cọc cho khách hàng thuê dài hạn


  Hoàn cọc sau khi trả máy, tối đa 30p

  Gọi ngay
  Facebook Messenger