Chơi Game Kiếm Tiền Thật Trên Mạng Online 2023

Chơi game kiếm tiền là nghề kinh doanh thực sự

Nếu bạn là một Gamer thực thụ và bạn muốn chơi game để kiếm tiền một cách nghiêm túc, hay bạn là một nhà tổ chức các giải đấu game online hay offline lớn, Nhưng bạn lại đang sử dụng một bộ máy tính chậm và lỗi thời và bạn không thể tham gia các giải đấu game cùng các đồng đội của bạn bằng thiết bị đó. Các game thủ của bạn xứng đáng với công nghệ chơi game tốt nhất – và chúng tôi có thể cung cấp giải pháp hiệu quả cho các giải thị đấu của bạn.

 

Tìm hiểu về Game NFT

Game NFT là tựa game kết hợp blockchain tiền tài chính giúp bạn kiếm tiền trong game. Đây cũng là một trong cách chơi game kiếm kiềm đang làm xu hướng hiện nay.

Trước đây, mọi người hay nghĩ chỉ có game thủ chuyên nghiệp hay “cày thuê” mới kiếm được tiền. Nhưng giờ đây, tựa game NFT đã thay đổi mọi thứ! Bạn không cần vốn lớn để bắt đầu chơi. Các tựa game NFT Free – to – earn sẵn sàng chào đón bạn bước vào thế giới kiếm tiền trong game một cách dễ dàng.

Bạn không phải lo lắng về vốn ban đầu, những game này không chỉ mang lại niềm vui mà còn cơ hội kiếm tiền.

Hưng Long Thịnh Vượng sẽ giới thiệu cho các bạn các tựa game để chơi game kiếm tiền hot hiện nay nhé!

 

Giới thiệu một số game để chơi game kiếm tiền

Mines of Dalarnia

Mines of Dalarnia là trò chơi phiêu lưu hành động có một thị trường bất động sản duy nhất được cung cấp bởi Blockchain.

Người chơi được chia thành hai phe hợp tác, thợ mỏ và chủ đất. Thợ mỏ chiến đấu với quái vật và phá huỷ các khối để tìm tài nguyên quý giá. Trong khi chủ đất cung cấp đất và tài nguyên.

Người chơi cũng có thể lập nhóm với bạn bè để đánh bại quái vật, hoàn thành nhiệm vụ và mở khoá phần thưởng trong trò chơi.

Các tài sản trong Mines of Dalarnia có sẵn để mua trên Binance NFT Marketplace. Đơn vị tiền tệ trong trò chơi Dar được sử dụng cho tất cả các giao dịch trong trò chơi, bao gồm nâng cấp, phát triển kỹ năng, quản trị, phí giao dịch và nhiều thứ khác

 

Illuvium

Illuvium là trò chơi blockchain sắp ra mắt trong bối cảnh RpG, thế giới mở.

Trong game, người chơi đi khắp thế giới giả tưởng, đánh bại và bắt những sinh vật được gọi là Illuvials. Sau khi chúng nằm trong bộ sưu tập của bạn. Ảo ảnh có thể được sử dụng trong trận chiến với những người chơi khác khi bạn đang làm nhiệm vụ, hoàn thành thử thách hoặc chơi qua câu chuyện của Illuvium.

Mỗi Illuvial có một thuộc tính tương ứng tất cả đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Illuvial của bạn trở nên mạnh mẽ hơn khi bạn giành chiến thắng trong các trận chiến và hoàn thành nhiệm vụ.

 

Tổ chức các cuộc thi đấu game lớn bằng máy tính cho thuê ?

Dịch vụ cho thuê máy tính chơi game của chúng tôi có card đồ họa GTX 1080 hoặc mới nhất mà bạn cần, do đó, cho dù sự kiện của bạn của bạn đang tổ chức chơi trò chơi gì, máy tính để bàn của chúng tôi có thể xử lý nó. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về trải nghiệm chơi trò chơi đáng kinh ngạc mà GTX 1080 có thể mang lại cho người chơi của bạn.

 

➸ Xem thêm: Chothuelaptop.org là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy tính renderthuê laptop cá nhân, cho thuê máy tính để bàn được nhiều công ty doanh nghiệp tin dùng tại TPHCM

 

Chơi game kiếm tiền thật trên mạng online 2023

 

CARD ĐỒ HỌA GTX 1080

Card đồ họa GTX 1080 vẫn là một trong những card đồ họa tốt nhất để chơi game trên PC ở 1080p, 1440p và thậm chí 4K. Nó cũng hoạt động tốt với màn hình tốc độ làm mới cao. Nếu các game thủ của bạn đang tìm kiếm một GPU có thể xử lý bất kỳ trò chơi nào với chất lượng gần như tối đa, GTX 1080 sẽ cung cấp.

 

ĐIỂM CHUẨN

Ở độ phân giải phổ biến nhất là 1080p, GTX 1080 cung cấp vượt xa 60 FPS trên hầu hết mọi trò chơi. BioShock Infinite của Watership Games thể hiện ở mức 160 FPS ấn tượng trong khi cung cấp 80 FPS trên Metro Last Light Redux và hơn 160 FPS trong Rise of the Tomb Raider. Chạy các trò chơi ở tốc độ khung hình cực cao vượt quá tốc độ làm mới màn hình của bạn, GTX 1080 cung cấp trải nghiệm trò chơi nhạy hơn với độ trễ đầu vào nhận thức thấp hơn.

 

FPS

Đối với hầu hết mọi người, mọi thứ ngoài 60 FPS đều không đáng chú ý. Vì hầu hết các màn hình đều có tốc độ làm mới 60 Hertz, ngay cả khi card đồ họa của bạn có thể tạo ra nhiều FPS hơn, màn hình của bạn vẫn không làm mới nhanh hơn.

Tốc độ làm mới đề cập đến số lần mỗi giây màn hình của bạn làm mới hình ảnh của nó. Chuyển động của nhân vật và hình ảnh được thể hiện bằng sự khác biệt giữa các khung hình, do đó, tốc độ làm mới của bạn về cơ bản đặt giới hạn cho tốc độ khung hình có thể nhìn thấy bằng mắt của người chơi. Trong khi một số người chơi với tốc độ làm mới cao hơn.

 

 

Trọn bộ PC chơi game kiếm tiền

 

Khi bạn chơi game nghiêm túc để kiếm tiền

Khi bạn đang tổ chức một giải đấu hoặc cuộc thi chơi game, sức mạnh tính toán và GPU của phần cứng của bạn mới là vấn đề. Dịch vụ cho thuê máy tính để bàn chơi game của chúng tôi có card đồ họa GTX 1080 sẽ giúp các game thủ của bạn đắm chìm hoàn toàn vào trò chơi. Cho dù bạn cần 10 máy tính để bàn chơi game hay 100, chúng tôi có thiết bị bạn cần khi nào và ở đâu bạn cần. Với dịch vụ cho thuê thiết bị chuyên nghiệp lâu năm của chúng tôi, Hưng Long Thịnh Vượng cung cấp dịch vụ cho thuê máy tính để bàn, máy tính xách tay và các thiết bị văn phòng khác để đáp ứng nhu cầu của sự kiện, hội nghị hoặc dự án tiếp theo của bạn. Cùng với thủ tục cho thuê laptop, máy tính đơn giản, nhanh chóng. Nhận báo giá cho tất cả các nhu cầu cho thuê máy tính để bàn chơi game của bạn ngày hôm nay!

Mọi người có thắc mắc hỏi đáp hay Góp ý gì xin vui lòng liên hệ thông tin bên dưới:

Hưng Long Thịnh Vượng

Địa chỉ: tầng 2 – 232 Chu Văn An , Phường 26, Quận Bình Thạnh , TP.HCM

Liên hệ ngay: 083 231 8585

Website: https://chothuelaptop.org/

Facebook: https://www.facebook.com/thuelaptophcm

3.7/5 - (4 bình chọn)
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Email
Reddit

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×

  ĐẶT THUÊ NHANH

  giá cực hấp dẫn

  Không lo hết Máy

  đ

  Ghi chú

  Quý khách thanh toán tiền thuê + tiền cọc 3 triệu/máy

  Miễn phí vận chuyển đơn hàng trên 1 triệu động

  Miễn phí cọc cho khách hàng thuê dài hạn


  Hoàn cọc sau khi trả máy, tối đa 30p

  Gọi ngay
  Facebook Messenger