-->

Chơi game kiếm tiền là nghề kinh doanh thực sự

Nếu bạn là một Gamer thực thụ và bạn muốn chơi game để kiếm tiền một cách nghiêm túc, hay bạn là một nhà tổ chức các giải đấu game online hay offline lớn, Nhưng bạn lại đang sử dụng một bộ máy tính chậm và lỗi thời và bạn không thể tham gia các giải đấu game cùng các đồng đội của bạn bằng thiết bị đó. Các game thủ của bạn xứng đáng với công nghệ chơi game tốt nhất – và chúng tôi có thể cung cấp giải pháp hiệu quả cho các giải thị đấu của bạn.

Tổ chức các cuộc thi đấu game lớn bằng máy tính cho thuê ?

Dịch vụ cho thuê máy tính chơi game của chúng tôi có card đồ họa GTX 1080 hoặc mới nhất mà bạn cần, do đó, cho dù sự kiện của bạn của bạn đang tổ chức chơi trò chơi gì, máy tính để bàn của chúng tôi có thể xử lý nó. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về trải nghiệm chơi trò chơi đáng kinh ngạc mà GTX 1080 có thể mang lại cho người chơi của bạn.

➸ Xem thêm: Chothuelaptop.org là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy tính renderthuê laptop cá nhân, cho thuê máy tính để bàn được nhiều công ty doanh nghiệp tin dùng tại TPHCM

Chơi game kiếm tiền thật trên mạng online 2023

CARD ĐỒ HỌA GTX 1080

Card đồ họa GTX 1080 vẫn là một trong những card đồ họa tốt nhất để chơi game trên PC ở 1080p, 1440p và thậm chí 4K. Nó cũng hoạt động tốt với màn hình tốc độ làm mới cao. Nếu các game thủ của bạn đang tìm kiếm một GPU có thể xử lý bất kỳ trò chơi nào với chất lượng gần như tối đa, GTX 1080 sẽ cung cấp

ĐIỂM CHUẨN

Ở độ phân giải phổ biến nhất là 1080p, GTX 1080 cung cấp vượt xa 60 FPS trên hầu hết mọi trò chơi. BioShock Infinite của Watership Games thể hiện ở mức 160 FPS ấn tượng trong khi cung cấp 80 FPS trên Metro Last Light Redux và hơn 160 FPS trong Rise of the Tomb Raider. Chạy các trò chơi ở tốc độ khung hình cực cao vượt quá tốc độ làm mới màn hình của bạn, GTX 1080 cung cấp trải nghiệm trò chơi nhạy hơn với độ trễ đầu vào nhận thức thấp hơn.

FPS

Đối với hầu hết mọi người, mọi thứ ngoài 60 FPS đều không đáng chú ý. Vì hầu hết các màn hình đều có tốc độ làm mới 60 Hertz, ngay cả khi card đồ họa của bạn có thể tạo ra nhiều FPS hơn, màn hình của bạn vẫn không làm mới nhanh hơn.

Tốc độ làm mới đề cập đến số lần mỗi giây màn hình của bạn làm mới hình ảnh của nó. Chuyển động của nhân vật và hình ảnh được thể hiện bằng sự khác biệt giữa các khung hình, do đó, tốc độ làm mới của bạn về cơ bản đặt giới hạn cho tốc độ khung hình có thể nhìn thấy bằng mắt của người chơi. Trong khi một số người chơi với tốc độ làm mới cao hơn.

Trọn bộ PC chơi game kiếm tiền

Khi bạn chơi game nghiêm túc để kiếm tiền

Khi bạn đang tổ chức một giải đấu hoặc cuộc thi chơi game, sức mạnh tính toán và GPU của phần cứng của bạn mới là vấn đề. Dịch vụ cho thuê máy tính để bàn chơi game của chúng tôi có card đồ họa GTX 1080 sẽ giúp các game thủ của bạn đắm chìm hoàn toàn vào trò chơi. Cho dù bạn cần 10 máy tính để bàn chơi game hay 100, chúng tôi có thiết bị bạn cần khi nào và ở đâu bạn cần. Với dịch vụ cho thuê thiết bị chuyên nghiệp lâu năm của chúng tôi, ICT Sài Gòn cung cấp dịch vụ cho thuê máy tính để bàn, máy tính xách tay và các thiết bị văn phòng khác để đáp ứng nhu cầu của sự kiện, hội nghị hoặc dự án tiếp theo của bạn. Cùng với thủ tục cho thuê laptop, máy tính đơn giản, nhanh chóng. Nhận báo giá cho tất cả các nhu cầu cho thuê máy tính để bàn chơi game của bạn ngày hôm nay!

Mọi người có thắc mắc hỏi đáp hay Góp ý gì xin vui lòng liên hệ thông tin bên dưới:

CHOTHUELAPTOP.ORG

Địa chỉ: 232 Chu Văn An , Phường 26, Quận Bình Thạnh , TP.HCM

Liên hệ ngay: 083 231 8585

Website: https://chothuelaptop.org/

Facebook : https://www.facebook.com/thuelaptophcm

3.7/5 - (4 bình chọn)