0906 652 739

Đánh giá bài viết

Cho thuê máy tính chơi game dành cho các giải đấu game lớn hoặc các sự kiện chơi game lớn với giá cả phải chăng. Chúng tôi có các bộ xử lý i5, i7 thế hệ mới nhất hiện nay của Intel cùng với card đồ họa NVIDIA GTX 1080 TI.

Cho thuê máy tính chơi game tại Hồ Chí Minh

Khi bạn thuê một máy tính để bàn chơi game, rất có thể bạn sẽ cần một số phụ kiện như màn hình, thiết bị thực tế ảo hoặc thậm chí là một màn hình video lớn xem bên ngoài. Chúng tôi đã có mọi thứ bạn cần cho sự kiện chơi game hoặc Esports sắp tới của bạn với mức giá tốt nhất và bao gồm dịch vụ đặc biệt từ đội ngũ kỹ thuật là chính các game thủ có thể giúp bạn mọi công việc cho đến khi sự kiện diễn ra thành công tốt đep

Cho thuê máy tính để bàn tổ chức các giải đấu game

Cấu hình máy tính chơi game tại Chothuelaptop.org

Chúng tôi có một loạt các cấu hình cho thuê máy tính để bàn chơi game và có thể tùy chỉnh thêm cho các nhu cầu cụ thể của bạn.

 • Bộ xử lý Intel: i7(6700/7700/8700/9700)
 • RAM: Từ 16GB đến 64GB
 • Card đồ họa NVIDIA GTX1080 TI Hoặc cao cấp nhất RTX 2080
 • SSD: từ 120Gb cho đến 512Gb
 • HDD: 1Tb nếu bạn có nhu cầu lưu trữ cao
 • Màn hình: 25 -27 inch ultra HD
 • Giá: Call: 0868805079

Xem Thêm: Cho thuê máy tính để bàn chơi game cấu hình cao

Sự khác biệt của dịch vụ cho thuê máy tính tại Chothuelaptop.org

Bạn có biết rằng rất nhiều công ty cho thuê khác thuê máy tính để bàn chơi game của họ từ chúng tôi để cho bạn thuê lại không? Cắt bỏ người trung gian tiết kiệm tiền và tận dụng tất cả những gì chúng tôi cung cấp:

 • Máy tính để bàn chơi game tốt nhất với các gói cho thuê theo ngày / tuần / tháng
 • Cài đặt bất kỳ tựa game gì mà bạn muốn
 • Có kinh nghiệm cung cấp các máy tính cho sự kiện thi đấu game lớn tại Việt Nam
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 online và hỗ trợ kỹ thuật tại chỗ nếu có yêu cầu
 • Giá cả phù hợp đi đôi với chất lượng dịch vụ
 • Giao hàng trên toàn quốc

cho thuê máy tính chơi game

Cung cấp màn hình lớn chơi game từ 24 đến 27 inch

Xem thêm: Những điều lưu ý khi thuê máy tính chơi game

Thuê máy tính để bàn chơi game cho các sự kiện chơi game

Đối với các sự kiện chơi game lớn hay nhỏ, chúng tôi đã có rất nhiều kinh nghiêm. Kèm với thiết bị, thuê máy tính để bàn chơi game cho thuê của chúng tôi được chăm sóc tốt. Chúng tôi đảm bảo Hệ Điều Hành và card đồ họa được cập nhật thường xuyên và mới nhất. Chúng tôi cũng có thể tùy chỉnh hình ảnh phần mềm trước khi giao hàng, giúp việc chạy trên mặt đất trở nên dễ dàng hơn. Hãy chắc chắn kiểm tra các tùy chọn cho thuê màn hình chơi game của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp cả hai màn hình chơi game 24 và 27 inch.

Nhận báo giá nhanh ngay!

Thuê máy tính chơi game ở đâu?

Có rất nhiều nhà cung cấp ngoài kia nơi bạn có thể thuê máy tính bảng, nhưng như bạn biết với các sự kiện và giải đấu chơi game mà sự kiện phải diễn ra hoàn hảo, bạn chỉ có một cơ hội. Vì bản chất của các sự kiện chơi game, bạn cần nhiều hơn một nhà cung cấp, bạn cần một đối tác. Bạn cần một người mang một kho lớn các thiết bị chơi game được bảo trì tốt, dịch vụ đặc biệt và giá cả tốt nhất. Bằng cách hợp tác với Hartford, bạn có thể có tất cả những điều này và hơn thế nữa.

Tôi có thể thuê máy tính để bàn chơi game ở đâu? Câu trả lời là ở khắp mọi nơi tại Việt Nam. Các trung tâm phân phối chính của chúng tôi được đặt tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng . Chúng tôi thường có thể cung cấp giao hàng trong cùng ngày trong các khu vực chính của chúng tôi và có thể giao hàng vào ngày hôm sau trên toàn quốc cùng với các thiết bị khác nếu bạn cần.

Khi bạn cần một nhà cung cấp công nghệ hiểu được các sự kiện và giải đấu trò chơi quan trọng, một đối tác tập trung vào việc cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời với giá cho thuê máy tính chơi game cạnh tranh, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 08688 050 79 hoặc trực tuyến. Nhận báo giá là nhanh chóng và dễ dàng.