0906 652 739

Đánh giá bài viết

Doanh nghiệp của bạn đang chuẩn bị tổ chức sự kiện và bạn đang cần một đơn vị có thể cho thuê laptop? chothuelaptop.org sẽ giúp bạn tối ưu trong mọi vấn đề từ thời gian đến kinh phí.

Tổ chức sự kiện, hội thảo là một trong những hoạt động cần thiết, thường xuyên của các doanh nghiệp, tòa soạn, trường học… Điều kiện thiết yếu để tổ chức được đó là phải có laptop cấu hình cao. Nhưng sự kiện chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn, 1 năm chỉ diễn ra vài lần để đầu tư luôn 1 hệ thống laptop cấu hình cao dường như là điều mọi doanh nghiệp không muốn bỏ số vốn quá cao như vậy. Giải pháp tất yếu đáp ứng đầy đủ tiêu chí, hợp lý trong ngân sách đó chính là tiến hành thuê laptop.

Vậy đơn vị nào có thể cho thuê laptop chất lượng cao cho doanh nghiệp để tổ chức sự kiện? Cùng tìm hiểu qua một số thông tin dưới đây.

 

Vì sao cần phải thuê laptop phục vụ tổ chức sự kiện?

Nhiều người thường cho rằng ngày nay ai cũng có máy tính xách tay, việc gì phải thuê khi tổ chức sự kiện. Nhưng đây là quan điểm hoàn toàn sai lầm, sự kiện là một chương trình do công ty, tập thể tổ chức, nó không diễn ra thường xuyên mà có thể chỉ 2-3 lần 1 năm, với nhiều mục đích khác nhau như: kết nối đối tác, chia sẻ kiến thức, chuyển giao công nghệ…

Chính vì vậy nên tính quy mô của một buổi sự kiện thường rất lớn, cần đồng nhất về thiết  bị quay chiếu, đặc biệt là laptop. Một chiếc laptop cấu hình thấp, tốc độ xử lý chậm đồng nghĩa với việc bạn không thể thu thập được gì từ buổi sự kiện. Vậy nên phải tìm đơn vị cho thuê laptop uy tín dùng trong tổ chức sự kiện để đảm bảo được mọi thứ diễn ra tốt đẹp, quy mô và bài bản.

Những khó khăn thường gặp phải khi đi thuê laptop.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cho thuê laptop dành cho tổ chức, doanh nghiệp tuy nhiên để đáp ứng được mọi yêu cầu trong một buổi tổ chức sự kiện không phải nhà cung cấp nào cũng làm được.

Tình trạng chung hiện nay khi các đơn vị, doanh nghiệp đi thuê laptop hay gặp phải đó là:

– Chi phí tương đối đắt.

– Laptop có cấu hình không cao, đời máy cũ nên luôn gặp khó khăn trong lúc diễn ra sự kiện. Có không ít người đã phải để laptop nằm yên mà không sử dụng được.

– Luôn chậm trễ trong thời gian giao laptop. Thực tế là hiện nay, các đơn vị cho thuê  không đầu tư nhiều máy. Chính vì thế mà trong khâu luôn chuyển cũng gặp khó khăn. Người thuê trước chưa giao máy đã đồng ý cho bên khác thuê. Đây chính là lý do rất nhiều buổi tổ chức sự kiện gặp rắc rối về máy móc trong giờ phút cuối cùng.

Dịch vụ cho thuê laptop tổ chức sự kiện uy tín của Chothuelaptop.org.

 Thấu hiểu được những khó khăn của doanh nghiệp và rút kinh nghiệm từ những đơn vị cho thuê laptop để tổ chức sự kiện khác, Chothuelaptop.org đã luôn nỗ lực để không khách hàng nào khi đến với chúng tôi phải khó chịu và thất vọng về chất lượng máy cho thuê cũng như cung cách phục vụ khách hàng. Với sự dẫn dắt của đội ngũ quản lý và kỹ sư công nghệ thông tin chuyên nghiệp, Chothuelaptop.org hiểu rằng chất lượng và uy tín là điều mang đến sự thành công cho chính mình và cho cả khách hàng.

Tại Chothuelaptop.org, bạn sẽ được các kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm tư vấn tận tình để chọn ra loại máy tính xách tay phù hợp nhất với sự kiện. Xuyên suốt quá trình bạn thuê laptop, bộ phận kỹ thuật sẽ theo bạn hỗ trợ trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, đảm bảo được rằng không có một bất cứ sơ suất, thiếu sót gì xảy ra.

Với sự đầu tư hàng nghìn máy tính cấu hình khủng, Chothuelaptop.org vẫn luôn tâm niệm lấy chất lượng và sự nhanh chóng làm nên thương hiệu. Chính vì vậy giá thành của dịch vụ cho thuê laptop dành cho doanh nghiệp, tổ chức tại Chothuelaptop.org luôn ở mức dễ chịu so với thị trường.

Ngoài ra, Chothuelaptop.org còn luôn khiến khách hàng hài lòng vì những điều sau:

–         Miễn phí vận chuyển.

–         Miễn phí quá trình lắp đặt.

–         Thủ tục nhanh gọn.

–         Tuyệt đối không chậm trễ về thời gian.

Chothuelaptop.org tự hào đã và đang là một trong những đơn vị đầu tiên mang đến dịch vụ cho thuê laptop chất lượng cao dành cho doanh nghiệp trên cả nước. Và chúng tôi vẫn luôn tiếp tục nỗ lực từng ngày, hoàn thiện từng chút một để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Vì thế, hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào doanh nghiệp, tổ chức của bạn có nhu cầu cần thuê laptop để tổ chức sự kiện nhé.