0906 652 739

Đánh giá bài viết

Mọi kế hoạch của công ty đều nhằm sinh lợi nhuận song nhiều công ty vẫn chú trọng đến vấn đề ngân quỹ. Đối với nhiều công ty tốc độ thay thế công nhân cao là vấn đề của phòng nhân lực chứ không phải của phòng tài chính.

Kế hoạch tổ chức đào tạo như thế nào ?

Chi phí thay thế nhân viên có thể làm bạn phải ngạc nhiên, theo như bản báo cáo chi phí hiện nay bình quân chi phí thay thế công nhân cao gấp 2,5 lần so với mức lương hàng năm của công nhân. Một nhân viên được trả 40.000 đô la/1 năm trong khi đó phòng nhân lực lại tiêu tốn của công ty 1 khoản khá lơn là 100.000 đô la/1 năm. Thoạt đầu nghe có vẻ khó tin nhưng bạn sẽ nghĩ khác sau khi cộng tất cả các chi phí cho quảng cáo, tuyển dụng, định hướng và đào tạo lại nhân viên cùng với việc giảm năng suất, hiệu quả sản xuất, doanh thu và trong một số trường hợp là sự tín nhiệm của khách hàng.

Trong nhưng khoản chi phí trên thì không thế thiếu chi phí mua sắm thiết bị dùng cho tổ chức đào tạo như: máy chiếu, máy in, laptop, máy photo… và làm thế nào để tối ưu chi phí nhằm tăng lợi nhuận cao nhất có thể, vậy hay xem qua các dịch vụ cho thuê thiết bị đào tạo của chúng tôi, với chi phí thấp nhất giúp bạn đạt hiểu quả cao và gia tăng lợi nhuận cho bạn.

Dịch vụ cho thuê laptop, thiết bị tổ chức đào tạo

Thuê laptop đào tạo phục vụ đào tạo với hệ thống âm thanh và máy chiếu là phương pháp đơn giản nhất và tiết kiệm chi phí nhất để phối hợp các sáng kiến ​​đào tạo trong doanh nghiệp với ít rủi ro nhất. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng việc đi thuê thiết bị máy tính, máy chiếu và hệ thống âm thanh. Với một cú điện thoại , email hoặc ghé thăm website của CHOTHUELAPTOP.ORG tư vấn về dịch vụ cho thuê laptop chuyên nghiệp với mọi cấu hình theo nhu cầu của bạn

1. Các chuyên gia máy tính hỗ trợ suốt quá trình đào tạo

Bằng cách thuê laptop đào tạo tại CHOTHUELAPTOP.ORG , bạn sẽ có được các đội ngũ môn về kỹ thuật máy tính và giàu kinh nghiệm được chúng tôi sắp xếp trước, sau và trong lớp đào tạo đào tạo của bạn. Nếu có vấn đề nảy sinh, các kỹ thuật viên máy tính có thể sử lý nhanh chóng những lỗi phát sinh. Kỹ thuật viên cũng mang phụ tùng thay thế và trang thiết bị để giải quyết các vấn đề nhanh chóng.

2. Giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí đào tạo

Bây giờ nếu bạn không thuê laptop thì chi phí để mua laptop, thiết bị máy tính, chi phí sửa chữa, và khấu hao,.. sẽ chiếm rất nhiều chi phí cùa bạn. Nếu xem xét tất cả các chi phí, bạn sẽ thấy rằng việc thuê laptop đào tạo cho lớp học không chỉ là giải pháp dễ nhất cho giảng viên, nó thực sự mang lại một giá trị lớn giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí rất nhiều

3. Quy trình làm việc giữa CHOTHUELAPTOP.ORG và khách hàng thuê laptop

 1. Cài đặt hệ thống âm thanh, máy chiếu, máy in, điểm truy cập mạng không dây.
 2. Chạy cáp mạng, cáp máy in, dây mở rộng
 3. Dán tất cả các dây
 4. Kết nối với các dịch vụ mạng
 5. Kiểm tra từng phần mềm máy tính và kết nối mạng
 6. Khắc phục sự cố cài đặt
 7. Khởi động máy tính và thiết bị av, và khắc phục tất cả các vấn đề
 8. Lên kế hoạch phân công nhân viên làm kỹ thuật viên máy tính tại chỗ để giúp đỡ các vấn đề về máy tính trong các buổi tập huấn.
 9. Khi kết thúc khóa học máy tính, ngắt kết nối, đón và trả lại tất cả thiết bị cho CHOTHUELAPTOP.ORG.

Những quyền lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê laptop đào tạo tại CHOTHUELAPTOP.ORG

 • Phần mềm được cài đặt và thử nghiệm trên tất cả máy tính: Thuê laptop đào tạo sẽ có phần mềm chương trình đào tạo của bạn và hệ điều hành mà bạn chọn cài đặt trên tất cả các máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay. Chúng tôi kiểm tra từng ứng dụng bằng cách làm theo hướng cài đặt phần mềm và hướng dẫn thử nghiệm của bạn. Điều này đảm bảo rằng phần mềm đào tạo của bạn sẽ làm việc theo kế hoạch bởi vì phần mềm máy tính của bạn đã được cài đặt bởi một kỹ thuật viên chuyên nghiệp.
 • Giao hàng tận nơi, thiết lập và dịch vụ trước, trong và sau khi các buổi đào tạo máy tính của bạn: Khi sử dụng dịch vụ cho thuê laptop tại CHOTHUELAPTOP.ORG bạn được hỗ trợ 24/24 và luôn có nhân viên của chúng tôi túc trực. Linh kiện thay thế, sữa chữa luôn trong tình trạng sẵn sàng
CHOTHUELAPTOP.ORG được thành lập dưới sự dẫn dắt của những nhà sáng lập đầy tâm huyết, năng động, sáng tạo và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ thông tin (CNTT). “Sản phẩm chất lượng, dịch vụ chu đáo và hậu mãi uy tín” chính là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của CHOTHUELAPTOP.ORG cùng với đó là mức giá cho thuê laptop theo ngày vô cùng hợp lý chỉ từ 30,000 VNĐ/ngày đối với dòng laptop cho thuê cấu hình thấp và chỉ từ 50,000 – 250,000 VNĐ/ngày đối với dòng laptop cho thuê cấu hình cao. Liên hệ ngay với CHOTHUELAPTOP.ORG khi bạn đang có nhu cầu thuê laptop theo ngày nhé .

 

CHOTHUELAPTOP.ORG

 • Địa chỉ: 16A20 Vũ Ngọc Phan, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM
 • Số di động: 0906 652 739