-->

Sau một thời gian dài sử dụng, bạn cảm thấy không ưng ý với cái tên tài khoản Zalo của mình nữa và bạn muốn thay đổi nó. Vậy cách đổi tên nick Zalo nhanh nhất như thế nào. Phần mềm ứng dụng Zalo có hỗ trợ cho bạn trong việc đổi hình đại diện, thay đổi số điện thoại, trong đó có cả thay đổi tên tài khoản,…

Bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi tên nick zalo trên PC và cách thay đổi tên nick trên zalo trên điện thoại cực kỳ nhanh chống và dễ dàng.

Phần mềm ứng dụng Zalo

Zalo là phần mềm ứng dụng dùng để kết nối và chia sẻ thông tin liên lạc miễn phí, đang được rất nhiều người tin dùng. Với nhiều tín năng ưu việt, giúp Zalo ngày càng được nhiều người ưa chuộng tin dùng hơn.

Thỏa sức nghe gọi nhắn tin cho bạn bè của mình hoàn toàn miễn phí chỉ cần kết nối mạng Internet là được.

Có tính bảo mật tương khá cao, cho người dùng cảm giác không bị tiết lộ thông tin cá nhân của mình.

Bên cạnh đó zalo còn sở hữu cho mình nhiều tính năng thú vị khác mang đến cho người dùng tính năng vẽ và tô màu, hỗ trợ chụp màn hình khi sử dụng zalo PC rất tiện lợi. Giúp cho người dùng ngoài gửi nhau những tin nhắn yêu thương thì cũng là một công cụ hỗ trợ cho công việc ở các công ty khá nhiều.

Với hàng trăm icon dễ thương, nghịch ngợm, làm cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn. Bên cạnh đó zalo còn tích hợp chức năng kết nổi với những người xung quanh bằng quét mã QR.

Cách đổi tên nick ZALO

Cách thay đổi tên nick Zalo trên PC

Bước 1:

Nếu bạn chưa tải Zalo Cho PC thì tải tại đây. Rồi truy cập tài khoản Zalo của bạn trên máy tính. Trong giao diện bấm vào hình ảnh hồ sơ của tài khoản.

Cách đổi tên nick ZALO trên PC
Cách đổi tên nick ZALO trên PC

Bước 2:

Giao diện tên tài khoản hiển thị với thông tin tài khoản của bạn, nhấp vào Cập nhật thông tin .

Cách đổi tên nick ZALO trên PC
Cách đổi tên nick ZALO trên PC

Bước 3:

Để chỉnh sửa tên tài khoản Zalo của bạn, bạn hay nhấp chọn vào hình ảnh bút để chỉnh sửa.

Cách đổi tên nick ZALO trên PC
Cách đổi tên nick ZALO trên PC

Bước 4:

Nhập tên mới cho tài khoản và sau đó nhấp vào Cập nhật .

Lưu ý nếu bạn nhập tên có thông báo Tên không hợp lệ, người dùng cần đổi sang tên khác. Vì tên đó đã trùng và đã tồn tại ở tài khoản khác.

Cách đổi tên nick zalo trên điện thoại Iphone và Android

Tải xuống Zalo cho Android

Tải xuống Zalo cho iOS

Bước 1:

Việc đầu tiên bạn cần phải làm là Mở ứng dụng Zalo, tiếp theo nhấp chọn vào mục Thêm ở cuối trang và sau đó nhấp vào tên tài khoản.

Bước 2 :

Trong trang cá nhân, nhấp vào 3 dấu gạch ngang để vào phần Tùy chọn . Tại đây, bạn chọn Thông tin để sửa thông tin cá nhân của mình hoặc bạn cũng có thể thay thế ảnh đại diện, ảnh bìa của mình.

Cách đổi tên nick zalo trên điện thoại Iphone và Android
Cách đổi tên nick zalo trên điện thoại Iphone và Android

Bước 3 :

Hộp thoại chứa thông tin tài khoản của bạn sẽ xuất hiện, nhấp vào Thay đổi thông tin và sau đó chỉnh sửa theo ý muốn. Khi chỉnh sửa xong, bấm Cập nhật để hoàn tất.

Bài viết trên mình vừa chia sẻ đến các bạn cách thay đổi tên nick zalo trên PC và cách thay đổi tên nick trên zalo trên điện thoại cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng.

5/5 - (1 bình chọn)