083 231 8585

✸ Tại sao bạn cần VPN cho Netflix


Nếu bạn tìm cách xem netflix không bị giới hạn, khi bạn đi du lịch nước ngoài hoặc bạn muốn xem các chương trình Netflix ở các quốc gia khác, bạn sẽ cần VPN. Ngay cả khi bạn không có các yêu cầu trên, VPN có thể cung cấp cho bạn trải nghiệm truyền phát video tốt hơn, cách xem netflix miễn phí.

Netflix đã thỏa thuận với các công ty truyền thông khác để cung cấp phim và TV ở các thị trường cụ thể. Do đó, bạn chỉ có thể xem chương trình tại quốc gia nơi bạn đã tạo tài khoản của mình. VPN có thể giúp bạn vượt qua giới hạn này, nhưng bạn cần biết rằng Netflix không muốn bạn làm như vậy. Nó sẽ là rủi ro của riêng bạn.

Sau khi biết những điều này, chúng ta hãy xem cách chọn VPN cho Netflix.

✸ Thế nào được gọi là phần mềm VPN miễn phí tốt nhất ?


Phần mềm VPN miễn phí tốt nhất được xem là giải pháp tốt nhất nhằm bảo đảm an toàn và quyền riêng tư cho các truy cập trực tuyến của người dùng. Chính vì thế, nếu bạn muốn không có bất kỳ ai nắm bắt được IP bạn đang sử dụng mạng thì phần mềm VPN chắc chắn sẽ là sự lựa chọn số một dành cho bạn đấy.

Phần mềm VPN tốt nhất cho PC không chỉ đơn thuần bảo vệ bạn khỏi những kẻ muốn đánh cắp dữ liệu máy tính và cả những gián điệp mạng. Mà còn có thể truy cập vào những nội dung bị chặn trên mạng Internet tại một địa điểm hoặc một quốc gia không cho phép hoạt động.

✸ Top 5 phần mềm VPN miễn phí tốt nhất cho PC


1. ExpressVPN – VPN tốt nhất và miễn phí

cách xem netflix miễn phí

ExpressVPN – VPN miễn phí

Số lượng địa chỉ IP: 30.000
Số lượng máy chủ: 3.000+
Số lượng vị trí máy chủ: 160
Thiết bị tối đa được hỗ trợ: 3

Ưu Nhược điểm
Nhiều lựa chọn máy chủ Chỉ hỗ trợ đồng thời 3 thiết bị

Chỉ được dùng miễn phí trong 30 ngày

Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
Cung cấp kiểm tra tốc độ

ExpressVPN có hiệu suất tốt về tốc độ, bảo mật và vùng phủ sóng của máy chủ. ExpressVPN có nhiều loại máy chủ tại 94 quốc gia, cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn để tìm kết nối ổn định và nhanh chóng.

ExpressVPN có thể tự động chọn vị trí máy chủ VPN nhanh nhất cho mạng của bạn, ngay cả khi bạn đang đi du lịch. ExpressVPN cung cấp bảo vệ rò rỉ DNS / IPv6 và bảo vệ quyền riêng tư ở nước ngoài mà không cần nhật ký hoạt động và không có nhật ký kết nối.
Express VPN cung cấp Kiểm tra tốc độ cho người dùng có thể giúp bạn tìm vị trí máy chủ VPN nhanh nhất để phát trực tuyến Netflix. Trang web chính thức của họ cung cấp cho bạn các đề xuất về tốc độ của Netflix :

Tốc độ Chất lượng
500 kbps Chất lượng tối thiểu
1.500 kbps Chất lượng bình thường (dưới 480p)
3.000 kbps Chất lượng SD (480p trở lên)
5.000 kbps Chất lượng HD (720p trở lên)
25.000 kbps Chất lượng siêu HD (1080p trở lên)

2. NordVPN – VPN miễn phí tốt nhất

Link trần Download phần mềm NordVPN

cách xem netflix không bị giới hạn

NordVPN – VPN miễn phí tốt nhất

Số lượng địa chỉ IP: 5.000
Số lượng máy chủ: 5000+
Số lượng vị trí máy chủ: 61
Thiết bị tối đa được hỗ trợ: 6

Ưu Nhược điểm
Được đề xuất bởi Cnet & PCMAG.com Không thể mua thêm kết nối
Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày

Vị trí máy chủ của NordVPN bao gồm 60 quốc gia. Sự an toàn của VPN này là hoàn toàn tuyệt vời. Nó có mã hóa cấp độ quân sự với lập trường bảo mật khách hàng mạnh mẽ. Nó không có quảng cáo, không có phần mềm độc hại và P2P được cho phép. Với NordVPN, dữ liệu riêng tư, các hoạt động trực tuyến và lịch sử duyệt web không được giám sát, thu thập, tiếp xúc và chặn bởi các bên thứ ba.
Tốc độ của nó cũng rất ấn tượng. Theo PCMag.com, NordVPN có 0% thay đổi phần trăm độ trễ! VPN này phù hợp trong tất cả các nền tảng và bạn có thể sử dụng nó tại 6 thiết bị cùng một lúc.

Lưu ý : NordVPN hiện KHÔNG hỗ trợ cách xem netflix miễn phí trên các thiết bị TV.

 

ICT Sài gòn là công ty chuyên cho thuê laptop TPHCM, cho thuê PC tphcm, Macbook, Ipad, máy quét mã vạch, tất cả các thiết bị văn phòng,… Với thời gian linh động, số lượng lớn, máy đồng hiệu, cấu hình từ thấp đến cao. Hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng. Giá thuê cạnh tranh nhất thị trường hiện nay

3. VyprVPN – Phần mềm VPN tốt nhất cho PC

vpn miễn phí tốt nhất

VyprVPN

Số lượng địa chỉ IP: 200.000+
Số lượng máy chủ: 700+
Số lượng vị trí máy chủ: 70+
Thiết bị tối đa được hỗ trợ: 5

Ưu Nhược điểm
Dùng thử miễn phí 3 ngày Không ‘bảo đảm hoàn lại tiền’
Ổn định và nhanh chóng Có một số phiên đăng nhập

VyprVPN cung cấp các máy chủ trên toàn thế giới để đảm bảo luôn có kết nối. Và nó cung cấp tốc độ tải xuống tốc độ cao nhưng ổn định. Khác với các đối thủ, VyprVPN chỉ có thể bỏ chặn Netflix US. Nhưng nó cung cấp cho bạn tốc độ tuyệt vời, chuyển đổi máy chủ không giới hạn và băng thông. Bởi vì VyprVPN sở hữu và quản lý máy chủ của mình mà không cần bên thứ ba. Dịch vụ bảo mật của riêng nó có thể đánh bại việc chặn và điều tiết từ ISP hoặc chính quyền và chính phủ của bạn.
Bạn có thể dùng thử 3 ngày miễn phí trước khi quyết định.

4. CyberGhost – VPN miễn phí

CyberGhost - Cách xem netflix miễn phí

CyberGhost – Cách xem netflix miễn phí

Số lượng địa chỉ IP: 2.800
Số lượng máy chủ: 3.700+
Số lượng vị trí máy chủ: 115
Thiết bị tối đa được hỗ trợ: 7

Ưu Nhược điểm
Tốc độ nhanh Kế hoạch hàng tháng tốn kém
Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày Giao diện không thân thiện lắm.
9,4 trong Trustpilot

CyberGhost có tốc độ nhanh theo thử nghiệm của PCMag.com. Kết nối của nó là đáng tin cậy. Ngay cả các kết nối khoảng cách rất dài vẫn có sẵn để duyệt cơ bản. Về mặt bảo mật, VPN sẽ bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn khỏi các cơ quan chức năng và tin tặc bằng cách ẩn địa chỉ IP của bạn bằng mã hóa cấp quân sự. Kế hoạch hàng tháng của nó cao hơn một chút so với NordVPN nhưng kế hoạch hàng năm của nó thấp hơn. Và bạn có thể sử dụng nó trên bất kỳ nền tảng nào.

Bạn có thể sử dụng CyberGhost để truy cập Netflix US. Họ cũng cung cấp các phiên bản địa phương của Netflix, hiện là Pháp và Đức nhưng có thể thêm các quốc gia khác trong tương lai

5. IPVanish – Phần mềm VPN miễn phí tốt nhất cho pc

IPVanish - Cách xem netflix miễn phí

IPVanish – Cách xem netflix miễn phí

Số lượng địa chỉ IP: 40.000+
Số lượng máy chủ: 1200+
Số lượng vị trí máy chủ: 60+
Thiết bị tối đa được hỗ trợ: 10

Ưu điểm Nhược điểm
10 kết nối đồng thời Không dùng thử miễn phí
Địa chỉ IP tự động đi xe đạp Giao diện không thân thiện lắm.

IPV Biến tuyên bố là VĐV VPN VPN tốt nhất thế giới. Mặc dù chúng tôi có thể không đồng ý, nhưng nó bảo mật tốt về tốc độ, bảo mật và máy chủ. IPV Biến VPN có phần trăm thay đổi độ trễ 0%. Tốc độ của nó là trên trung bình.
Một ưu điểm khác của IPV Biến là bạn có thể chọn ngắt kết nối Netflix khỏi IPV Biến thông qua tính năng đường hầm phân tách của nó mà không ảnh hưởng đến các ứng dụng khác sử dụng VPN.
Số lượng thiết bị được kết nối cùng một lúc là cao nhất trong số năm VPN. Nếu bạn có nhiều thiết bị yêu cầu, bạn có thể thử VPN này.

Bài viết vừa chia sẻ đến các bạn 5 VPN cách xem netflix miễn phí rồi đấy. Bạn có thể chọn lựa cho mình một VPN phù hợp với nhu cầu của mình.

5 VPN Tốt Nhất Để Xem Netflix Miễn Phí Vào Năm 2020
5 (100%) 1 vote