0906 652 739

Đánh giá bài viết

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thuê laptop máy tính ? 

Cho thuê laptop máy tính là lý tưởng cho các công ty nhân sự, nhà phát triển phần mềm, hội thảo đào tạo doanh nghiệp và phần mềm, trang bị nhân viên tạm thời cho các dự án thời vụ, kinh doanh đang phát triển, triển lãm thương mại, kiểm toán, thuế và ngân sách.

Chothuelaptop.org cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị máy tính chất lượng doanh nghiệp cho nhiều tập đoàn trên toàn quốc. Các công ty này xem thiết bị và dịch vụ này là một công cụ có giá trị.

Bằng cách cho thuê thiết bị máy tính từ Chothuelaptop.org, các công ty đảm bảo được dòng tiền, loại bỏ bảo trì, giảm chi phí cao cho các gói phần mềm, tránh lỗi thời công nghệ và khấu trừ hoàn toàn chi phí hàng tháng mà không ảnh hưởng đến bảng cân đối. Nhiều công ty ký kết hợp đồng và nhân viên thậm chí còn tính lại chi phí cho thuê cho khách hàng cuối cùng của họ.

5 Lý do nên sử dụng dịch vụ thuê laptop máy tính cho doanh nghiệp

Khi nói đến lý do dịch vụ cho thuê laptop (máy tính xách tay), hầu hết mọi người đều nghĩ đến việc sử dụng cho hội nghị, hội thảo đào tạo hay các sự kiện tạm thời khác.  Tuy nhiên, bên cạnh đó còn có những lý do khác khiến cho việc thuê máy tính trở thành một giải pháp hữu hiệu và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp vừa và nhỏ.

1. Dành cho nhân viên tạm thời/ thời vụ

Một số doanh nghiệp có thể thuê thêm nhân viên tạm thời vào những khoảng thời gian cao điểm (lễ tết, quyết toán thuế,…) nhằm hỗ trợ công việc trong những khoảng thời gian bận rộn. Do đó, việc thuê máy tính để bàn hay laptop cho những nhân viên thời vụ này thường ít tốn kém hơn mua thiết bị mới và bạn có thể dễ dàng trả lại thiết bị khi không còn cần thiết.

2. Giảm bớt chi phí cố định và thuế

Đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập, bạn có thể nghĩ đến việc đầu tư một dàn máy hiện đại để sử dụng và sau đó thu hồi chi phí bằng cách bán lại, tuy nhiên, trong thực tế công nghệ tiến bộ và phát triển một cách chóng mặt khiến máy tính của bạn sẽ nhanh chóng mất đi giá trị của nó qua từng năm. Do đó, một hợp đồng thuê máy tính dài hạn không những giúp bạn thu hồi được chi phí và giảm bớt các loại thuế mà còn có khả năng hỗ trợ bạn tiếp tục nâng cấp được máy móc của bạn miễn phí theo các thông số kỹ thuật hiện tại trong thời gian thuê.

3. Linh hoạt

Bạn luôn có thế chuyển đổi máy tính để bàn sang máy tính xách tay khi cần thiết hoặc tăng/giảm số lượng thiết bị tùy theo yêu cầu công việc.

4. Phù hợp với ngân sách

Máy tính có thể là khoản đầu tư đáng kể với chi phí ban đầu cao. Sử dụng biện pháp thuê laptop hoặc máy tính để bàn có thể giúp bạn chỉ tốn một khoản phí để trả định kỳ và xem xét loại bỏ bớt những máy không sử dụng nếu nhu cầu kinh doanh thay đổi. Bạn có thể dễ dàng tăng hoặc giảm chi phí liên quan đến máy phù hợp với phạm vi kinh doanh hiện tại của doanh nghiệp.

5. Thử nghiệm

Bạn hoàn toàn có khả năng nghĩ đến việc nâng cấp laptop của mình hoặc thử nghiệm một phòng ban hay ngành kinh doanh mới. Thuê máy vi tính là một  lựa chọn tuyệt vời cho phép bạn thử trước khi mua, hoặc kiểm tra trước khi bạn quyết định đầu tư.

Một trong những lý do trên liệu có phù hợp với doanh nghiệp của bạn? 

Xem thêm: Bảng giá cho thuê laptop

Làm thế nào dịch vụ thuê laptop máy tính có thể giúp doanh nghiệp của bạn:

  • Cho dù bạn cần thuêlaptop, cho thuê máy tính để bàn, cho thuê máy chủ hoặc cho thuê máy chiếu, công ty của bạn sẽ có những thiết bị tốt nhất khi cần cùng chi phí hợp lý.

  • Với Dịch vụ đổi máy trong vòng 2 tiếng ngay khi máy móc cho thuê sảy ra sự cố, chúng tôi sẽ giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động của công ty bạn.

  • Bạn có thể trả lại thiết bị máy tính không cần thiết khi bạn hoàn thành các dự án, loại bỏ nhu cầu lưu trữ thiết bị máy tính không sử dụng dư thừa và tăng chi phí.

  • Theo kịp với phần cứng mới nhất với Chothuelaptop.org

  • Không cần phải quản lý hàng tồn kho phần cứng máy tính của bạn trong nội bộ; Chothuelaptop.org theo dõi toàn bộ hàng tồn kho cho thuê máy tính của bạn cho bạn. Chúng tôi tùy chỉnh các báo cáo sẽ theo dõi cho thuê theo người dùng, số PO, ngày hợp đồng và dự án để đơn giản hóa việc phân bổ chi phí. Chúng tôi cũng có thể tùy chỉnh hóa đơn để cung cấp cho người phê duyệt và kế toán một định dạng đơn giản, dễ đọc, bao gồm tất cả.

  • Không cần một doanh nghiệp để giữ thêm nhân viên CNTT để quản lý hệ thống máy tính của chúng tôi. Chothuelaptop.org sẽ giao thiết bị máy tính của bạn ngay tại bàn của bạn và thiết lập nó cho bạn.

  • Trả mức giá thấp hàng tháng cho các gói phần mềm như Office, Visio, Project, Photoshop, v.v. thay vì chi hàng trăm và hàng ngàn cho cùng một phần mềm có thể chỉ cần trong một khoảng thời gian ngắn.